Jumanji: Trò chơi kỳ ảo chính thức được chuyển thể thành game

TVG  - Theo Helino | 07/06/2019 03:55 PM

 
  thích

Với tên gọi chính xác là Jumanji: The Video Game, tựa game sẽ ra mắt trên cả 4 nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 11.

Một tựa game có tên là Jumanji mới đến từ Bandai Namco, dựa trên bộ phim cùng tên sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu này. Với tên gọi chính xác là Jumanji: The Video Game, tựa game sẽ ra mắt trên cả 4 nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 11.

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo chính thức được chuyển thể thành game - Ảnh 1.

Jumanji: The Video Game vẫn xoay quanh 4 nhân vật từng xuất hiện trong bộ phim Jumanji: Welcome to The Jungle khởi chiếu vào năm 2017 là: tiến sĩ Bravestone, giáo sư Oberon, sát thủ Roundhouse và trợ lý Finbar. Giống như trong phim, mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng đặc biệt riêng để đóng góp đội thám hiểm. Người chơi sẽ bị lạc vào thể giới và chiến đấu chống lại các sinh vật, cạm bẫy và rất nhiều kẻ cướp để tìm đường trở về nhà.

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo chính thức được chuyển thể thành game - Ảnh 2.

Jumanji: The Video Game sẽ cho phép tối đa 4 người chơi cùng co-op với nhau hoặc chơi ở chế độ chia đôi màn hình. Người chơi sẽ giúp đỡ lẫn nhau và kết hợp các khả năng độc đáo như chuyên môn võ thuật hoặc động vật học để sống sót và khám phá các viên ngọc của thế giới Jumanji. Bạn độc quan tâm có thể xem đoạn trailer của Jumanji: The Video Game tại đây:

JUMANJI: The Video Game

Một lời giới thiệu cùng với thông báo về ngày ra mắt không cho biết nhiều thông tin về Jumanji: The Video Game. Nhưng rõ ràng trong đoạn trailer được Bandai Namco đăng tải, chúng ta thấy được nền đồ họa của game sẽ khá giống Fortnite, vui nhộn và màu mè. Jumanji: The Video Game đang và đã được phát triển bởi studio Outright Games, từng phát triển một số tựa game có tên tuổi như Adventure Time: Pirates of the Enchiridion, Paw Patrol: On a Roll và Dragons: Dawn of the New Riders.

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo chính thức được chuyển thể thành game - Ảnh 4.

Được biết, bộ phim Jumanji ( Trò Chơi Kỳ Ảo) là tác phẩm giả tưởng đột phá ra đời năm 1995, gắn liền với tên tuổi của ngôi sao quá cố Robin Williams. Câu chuyện nói về một trò chơi có thể cuốn người chơi vào thế giới kỳ ảo bên trong game khiến khán giả được thỏa sức tưởng tượng và mơ ước. Bộ phim đã tạo lên một cơn sốt trên toàn cầu bởi cốt truyện mới mẻ đầy cuốn hút.

Sau thành công của phần 1 nhà sản xuất đã cho ra mắt phần 2 vào năm ngoái và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Phần 2 của thương hiệu này là Jumanji: Welcom to the Jungle đã đạt doanh thu lên đến gần 1 tỷ USD trên thị trường toàn cầu.