Jujutsu Kaisen: Yuta Okkotsu đã chết chưa?

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 18/02/2024 02:00 PM

Số phận của Yuta Okkotsu đang là điều được người hâm mộ Jujutsu Kaisen quan tâm nhất lúc này.

photo-1708226268522

Yuta Okkotsu là một trong những nhân vật Jujutsu Kaisen được nhiều người hâm mộ yêu thích. Anh chàng được làm nổi bật và thu hút sự chú ý trong phần Tử diệt hồi du.

Hiện tại, Yuta đang kề vai sát cánh cùng Yuji Itadori chống lại Sukuna. Trận chiến này vô cùng hoành tráng, cho thấy Yuta cố gắng hết sức để đối mặt với Sukuna bằng tất cả những gì anh có.

Sự tiến hóa của Yuta trong cuộc chiến này là điều khiến tất cả mọi người phải đứng ngồi không yên. Nhưng tất nhiên, độc giả đều đã biết rằng, Yuta sẽ không phải là người kết liễu Sukuna, vì Yuji mới là là chàng trai được chỉ định cho khoảnh khắc vinh quang này.

Vậy phải chăng Yuta cuối cùng vẫn thất bại trong trận chiến này? Và bây giờ, đám đông đang căng thẳng, nghĩ về số phận của Yuta.

Yuta với Sukuna: Trận đấu nghẹt thở

photo-1708226261573

Yuta lao vào đánh nhau trực tiếp với Sukuna ngay sau khi xử lý xong Kenjaku. Nhiệm vụ của anh là hạ gục Sukuna càng nhanh càng tốt, trong khi mang theo gánh nặng tội lỗi vì những người đồng đội đã mất của mình.

Chiến lược của Yuta liên quan đến việc sử dụng sức mạnh mở rộng lãnh địa, cho phép anh ta sử dụng các kỹ năng sao chép mà không có bất kỳ hạn chế nào. Điều này mở ra vô số khả năng, khiến Yuta trở thành một đối thủ rất khó đoán trước. Anh ta thậm chí còn sử dụng một kỹ thuật đặc trưng của Sukuna, khiến kẻ phản diện bị thương nặng.

Kế hoạch của Yuta là làm suy yếu Sukuna để Yuji có thể đột phá. Anh đã sử dụng sức mạnh của Jacob's Ladder nhưng mọi chuyện không diễn ra như mong đợi. Mặc dù đã làm tổn thương Sukuna nhưng tình hình với Megumi lại khiến mọi chuyện trở nên phức tạp. Và khi Sukuna phản công, hắn đã sử dụng một chiêu thức cực mạnh khiến Yuta gặp rắc rối.

Yuta có còn sống không?

photo-1708226254323

Câu hỏi lớn vẫn chưa được trả lời: Yuta có sống sót sau vết cắt của Sukuna không? Trên thực tế Yuta đã nhận một đòn có thể gây tử vong cho nhiều người, nhưng nói rằng anh ta đã chết thì quá vội vàng.

Đòn tấn công của Sukuna rất tàn bạo nhưng chúng ta biết rõ câu chuyện "vượt qua" của các nhân vật trong Jujutsu Kaisen. Yuta có lẽ vẫn đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện nên chưa thể ra đi lúc này.

Rất có thể anh ta chỉ bị thương nặng và vẫn có cơ hội quay lại cuộc chiến bằng kỹ thuật đảo ngược, đặc biệt nếu có sự giúp đỡ của Shoko. Và ai biết được, có lẽ Rika cũng có bí quyết nào đó để giúp Yuta hồi phục thì sao? Trong mọi trường hợp, người ta kỳ vọng rằng Yuta và Yuji sẽ có thể đứng vững trở lại để tiếp tục khiến Sukuna đau đầu, khi Maki hiện đang tham gia vào cuộc chơi.

https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-yuta-okkotsu-da-chet-chua-178240218102000146.chn