Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori có thể đã đánh thức một sức mạnh mới

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 11/10/2023 04:43 PM

Sukuna trở lại hình dạng nguyên thủy dường như cũng ảnh hưởng đến cơ thể của Yuji, khiến cậu có 1 thứ sức mạnh mới.

Manga Jujutsu Kaisen dường như sắp kết thúc, nhưng cuộc xung đột giữa các chú thuật sư và Vua lời nguyền Sukuna thì ngày càng gay cấn. Sukuna tiếp tục "tiến hóa" và loại bỏ những chú thuật sư cản đường hắn.

Cách đây không lâu, Sukuna đã làm điều không thể tưởng tượng được, đó là loại bỏ chú thuật sư mạnh nhất - Gojo Satoru , bằng cách sử dụng một kỹ thuật cắt xuyên qua các chiều không gian theo đúng nghĩa đen.

Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori có thể đã đánh thức một sức mạnh mới   - Ảnh 1.

Trong một chương mới gần đây, chú thuật sư siêu mạnh Hajime Kashimo cũng đã bỏ mạng dưới tay Sukuna sau khi hắn quay về hình dáng nguyên thuỷ.

Chứng kiến các chú thuật sư lần lượt bị đánh dưới tay của Sukuna , Yuji Itadori Higuruma Hiromi bước vào chiến trường trong Jujutsu Kaisen chương 238. Có một chi tiết thú vị ở chương này là cánh tay của Yuji . Cánh tay của Yuji có vẻ khác so với lần trước cậu xuất hiện, như thể bàn tay đã tiến hóa. Điều này ám chỉ rằng nó có thể liên quan đến việc Sukuna từng sống trong cơ thể Yuji suốt một khoảng thời gian dài.

Ảnh hưởng của Sukuna lên cơ thể Yuji

Sukuna cư trú bên trong cơ thể Yuji khá lâu. Sự việc này có khả năng cũng gây ra một số hậu quả đối với cơ thể của anh ta. Ngay cả sau khi Sukuna rời đi, dấu vết năng lượng nguyền rủa của hắn có thể vẫn còn tồn tại trong cơ thể Yuji .

Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori có thể đã đánh thức một sức mạnh mới   - Ảnh 2.

Hình dạng nguyên thủy của Sukuna

Năng lượng nguyền rủa của Sukuna còn sót lại trong cơ thể Yuji có thể cộng hưởng với toàn bộ Sukuna và linh hồn của hắn. Do đó, khi Sukuna biến đổi về hình dạng nguyên thủy có thể cũng ảnh hưởng đến cơ thể của Yuji .

Sukuna trở lại hình dạng nguyên thủy bằng cách thay đổi hình dạng linh hồn. Nói cách khác, Yuji có thể đang cố gắng làm điều tương tự và buộc phải thay đổi linh hồn của mình để bắt chước Sukuna và biến nó thành một vật chứa jujutsu hoàn hảo.

Việc hấp thụ năng lượng nguyền rủa của Sukuna và ăn những đồ vật bị nguyền rủa có thể đã khiến Yuji phát triển một kỹ thuật nguyền rủa mới, như được chỉ ra bởi cánh tay đã thay đổi của anh ấy trong chương mới nhất.

Sức mạnh mới của Yuji Itadori: Thao túng linh hồn

Mahito có một khả năng tuyệt vời, cho phép hắn ta thay đổi hình dạng linh hồn để khiến nó bền bỉ và mạnh mẽ hơn.

Trong những chương đầu, ở trận chiến giữa Mahito Yuji , Yuji đã có thể gây tổn thương cho linh hồn của Mahito , điều mà ngay cả Nanami cũng không thể làm được.

Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori có thể đã đánh thức một sức mạnh mới   - Ảnh 3.

Yuji đang giữ các tài liệu nghiên cứu nghiên cứu linh hồn của Yuki.

Hơn nữa, Yuji vẫn còn giữ các tài liệu nghiên cứu của Yuki về chủ đề linh hồn. Mà Yuji là một trong số ít nhân vật có thể hiểu được khái niệm về linh hồn, có thể cậu đã thu được những hiểu biết sâu sắc có giá trị từ các tài liệu nghiên cứu đó.

Nhiều độc giả manga tin rằng Yuji có khả năng hoán đổi linh hồn của mình với người khác, giống như việc thao túng linh hồn, được ám chỉ trong chương 222.

Với tất cả sự hiểu biết về linh hồn của mình, có khả năng Yuji sẽ sử dụng các kiến thức đó để tạo ra một vật chứa tốt hơn, hòng có có cơ hội chiến đấu và đủ khả năng chống lại Sukuna .

Yuji có thể thắng Sukuna không?

Cuộc chiến giữa Yuji Itadori Sukuna vẫn chưa diễn ra, vẫn còn rất sớm để nói liệu anh ta có thể đánh bại Sukuna hay không.

Nếu thực sự Yuji vẫn còn năng lượng nguyền rủa của Sukuna trong cơ thể, nó có thể mang lại lợi thế cho anh ấy khi chiến đấu với Vua lời nguyền. Ví dụ như khi Gojo sử dụng kỹ thuật Purple Hollow chống lại Sukuna, Gojo cũng ở trong phạm vi mục tiêu của đòn tấn công, nhưng sát thương mà anh ta nhận được ít hơn lượng sát thương gây ra cho Sukuna . Lý do là bởi năng lượng nguyền rủa của Gojo .

Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori có thể đã đánh thức một sức mạnh mới   - Ảnh 4.

Yuji sẽ có lợi thế hơn người khác khi chiến đấu với Sukuna

Áp dụng logic này vào cuộc chiến giữa Yuji Sukuna , có khả năng Yuji sẽ nhận ít sát thương hơn từ Sukuna , lý do là năng lượng nguyền rủa của Sukuna vẫn còn lại bên trong Yuji . Điều này giúp Yuji có sức bền để câu giờ cho đến khi quân tiếp viện đến, hoặc thậm chí phát triển đến mức có thể đánh bại Sukuna .

Mặc dù lợi thế này không đủ để loại bỏ Sukuna nhưng nó chắc chắn cho phép Yuji gây ra thiệt hại đáng kể với Vua lời nguyền.