Jujutsu Kaisen: Xuất hiện giả thuyết mới về số phận Satoru Gojo, tất cả đều là kế hoạch

Bảo Lâm  Phụ Nữ Số | 29/11/2023 03:05 PM

Một giả thuyết gần đây xung quanh Jujutsu Kaisen cho rằng cái chết của Gojo Satoru có thể là một kết quả được tính toán trước trong cốt truyện.

Jujutsu Kaisen là một trong những bộ manga hay nhất được xuất bản. Cả phiên bản manga và anime đều thu hút người hâm mộ với cốt truyện tài tình của Gege Akutami về các chú thuật sư và những linh hồn bị nguyền rủa. Satoru Gojo, chú thuật sư mạnh nhất thế giới là một nhân vật đáng chú ý và sở hữu lượng fan đông đảo.

Đáng tiếc, với sức mạnh và khả năng vô hạn của mình, Gojo cũng không thể đánh bại Vua lời nguyền Sukuna. Cái kết gây sốc của Gojo khiến nhiều fan manga bối rối, và đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau.

Trong đó có giả thuyết cho rằng cái chết của Gojo có thể là một phần của một trò lừa bịp thông minh đã xuất hiện trên Twitter, cho thấy rằng thất bại của Gojo có thể là một phần của một kế hoạch phức tạp.

Trong trận chiến giữa Gojo và Sukuna, phần lớn thời gian Gojo đều chiếm ưu thế trước Sukuna. Tuy nhiên, trong một bước ngoặt đáng ngạc nhiên, Sukuna đã truyền năng lượng lời nguyền của hắn vào một đòn tấn công mạnh mẽ, dẫn đến việc cơ thể của Gojo bị cắt làm đôi nửa. Đây là thất bại nặng nề nhất của chú thuật sư mạnh nhất thế giới.

photo-1701162240389

Giả thuyết cho rằng:

"Thất bại của Gojo có thể là một phần trong kế hoạch của anh ta:

1. Gojo 'bị đánh bại' trong trận chiến.

2. Sukuna mất cảnh giác.

3. Yuji và Higuruma tham gia cuộc chiến".

Theo lý thuyết, Gojo đã cố tình thua để gây bất ngờ cho Sukuna. Sự kiêu ngạo ngày càng tăng của Sukuna sau khi đánh bại Satoru Gojo có thể là một phần trong kế hoạch thông minh của ông thầy và các chú thuật sư khác nhằm khiến Sukuna mất cảnh giác.

Trong chương gần đây nhất của Jujutsu Kaisen, Yuji Itadori và Hiromi Higuruma bước vào chiến trường với ý định đối đầu với Vua lời nguyền. Với năng lực của mình, Higuruma có thể nắm giữ chìa khóa để đánh bại Sukuna. Bởi trong lãnh địa của Higuruma, mọi hành vi bạo lực đều bị cấm và anh ta đóng vai trò là luật sư và Thức thần là thẩm phán.

Jujutsu Kaisen: Xuất hiện giả thuyết mới về số phận Satoru Gojo, tất cả đều là kế hoạch- Ảnh 2.

Điều này khiến đối thủ có tội trong lãnh địa và Higuruma sẽ sử dụng kỹ năng pháp lý của mình để chứng minh tội lỗi của đối thủ trước Thức thần. Nếu tội lỗi được chứng minh, Thức Thần sẽ loại bỏ toàn bộ năng lượng bị nguyền rủa của thủ phạm, giúp Higuruma dễ dàng đánh bại hắn.

Gojo có thể đã lên kế hoạch khai thác sức mạnh này từ lãnh địa của Higuruma để khiến Sukuna bất lực trong lãnh địa. Mặt khác, nếu Yuji cuối cùng cũng thức tỉnh được Nguyền chú thuật của mình thì đó có thể là chìa khóa để cứu Megumi. Có giả thuyết cho rằng kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji sẽ cho phép anh ta kiểm soát ý chí của mình và tăng năng lượng bị nguyền rủa bằng cách ăn một phần linh hồn.

Jujutsu Kaisen: Xuất hiện giả thuyết mới về số phận Satoru Gojo, tất cả đều là kế hoạch- Ảnh 3.

Nếu giả thuyết trên của người hâm mộ là chính xác, thì đó sẽ là một cách hấp dẫn để xây dựng tiếp câu chuyện của Jujutsu Kaisen vốn đã ở giai đoạn cuối. Hơn nữa, nếu Gojo đã lên kế hoạch trước cho việc này, anh ấy thậm chí có thể còn sống.