Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.2)

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/12/2021 04:28 PM

 
  thích

Đến các fan cứng của Jujutsu Kaisen cũng lạnh gáy với những khoảnh khắc bạo lực và rùng rợn này khi chúng xuất hiện trong phim

Jujutsu Kaisen mùa 1 đã chiêu đãi khán giả rất nhiều khoảnh khắc kinh dị, các fan cứng của series shounen ăn khách này đã bầu chọn top 5 khoảnh khắc ấn tượng và đen tối nhất trong bảng xếp hạng dưới đây.

5. Khán giả sợ hãi khi nghĩ đến việc phải tạm biệt Nanami quá sớm

Khi Mahito thực hiện Khai triển lĩnh vực, bẫy ông chú bán hàng Nanami vào trong, nhiều fan đã rơi vào trạng thái căng thẳng tột độ khi nhân vật họ yêu quý có nguy cơ đối mặt với cái chết sắp xảy ra. Mối lo này xuất phát từ việc người xem được giải thích về cách thức hoạt động của Khai triển lĩnh vực và sự mở rộng cũng như đeo bám mục tiêu bị mắc kẹt bên trong đến cùng.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.2) - Ảnh 1.

May mắn thay, Nanami được Yuji và Sukuna cứu. Người xem như trút được gánh nặng. Dù đây chỉ là một trong số rất nhiều lần các nhân vật được yêu thích trong phim phải đối mặt với cái chết, nhưng nó trở nên vô cùng căng thẳng khi Khai triển lĩnh vực của Mahito tỏ ra rất nguy hiểm.

4. Cái chết của Junpei kéo theo rất nhiều chuyện

Dù chỉ diễn ra trong một vài tập, nhưng tình bạn nảy nở giữa Yuji và Junpei là điểm nhấn đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Tuy nhiên, nó nhanh chóng mất đi khi Junpei tràn ngập thù hận chết trong tay một linh hồn bị nguyền rủa mà anh ta coi như bạn mình.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.2) - Ảnh 2.

Junpei bị Mahito lợi dụng và chỉ một khoảng thời gian ngắn sau, chết trước mặt Yuji. Điều này khiến Yuji giận dữ, tuyệt vọng muốn giết Mahito, nhưng cũng khơi gợi nỗi buồn lẫn sợ hãi từ tận đáy lòng khán giả. Cái chết của Junpei cho thấy rằng các nhân vật trong chương trình có thể ra đi bất cứ lúc nào, ngay cả khi họ được yêu mến.

3. Trận chiến giữa Yuji và Hình Chỉ Kí Sinh

Cuộc chiến chống lại linh hồn bị nguyền rủa khiến series trở nên căng thẳng. Linh hồn này hoàn toàn khác biệt so với linh hồn đã xuất hiện trước đây. Nó có tốc độ kinh hoàng và những cú ra đòn hủy diệt đáng sợ, đối với cả các nhân vật chính lẫn người xem.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.2) - Ảnh 3.

Khi Yuji bị bỏ lại một mình với linh hồn, nó tấn công Yuji, chặt tay và ném nhân vật xuống mê cung như một món đồ chơi. May mắn thay, Sukuna đã xuất hiện như một vị cứu tinh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Sukuna cũng không đủ để xoa dịu cảm xúc hãi hùng của khán giả khi theo dõi trận chiến này.

2. Sức mạnh của Mahito

Sức mạnh của Mahito trong việc làm cho linh hồn con người và sinh vật sống trở thành những thứ thực sự khủng khiếp. Khán giả đã nhìn thấy nhiều nạn nhân của Mahito trong suốt anime và mức độ kinh hoàng về cơ thể mà họ phải chịu đựng đôi khi đáng ghê tởm đến mức nhiều người sẽ chọn tua phim.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.2) - Ảnh 4.

Mỗi khi Mahito xuất hiện trên màn ảnh, hắn tạo ra một cảm giác sợ hãi khi mọi người đều lo lắng về những sinh vật kỳ dị mà hắn sẽ tạo ra tiếp theo cũng như cuộc sống của ai sẽ bị hủy hoại vì hắn. Mahinto là kẻ không quan tâm hay lo lắng cho người khác, hắn say sưa với sự hỗn loạn mà mình gây ra, vì thế hắn sẽ khơi gợi điều này ở những người vô tội mà hắn nhắm đến.

1. Trận hỏa hoạn ở nhà hàng cho thấy những kẻ phản diện quái đản đến mức nào

Một cảnh khét tiếng cho những ai đã theo  dõi anime. Đó là khi nhóm các linh hồn bị nguyền rủa xuất hiện ở nhà hàng. Những gì diễn ra tiếp theo đều vô cùng đau thương và gây ám ảnh, bởi mọi người xuất hiện ở nhà hàng đều chết trong vụ hỏa hoạn, từ chết cháy đến chết vì những tai nạn diễn ra trong lúc hỗn loạn.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.2) - Ảnh 5.

Cảnh phim được kết hợp giữa cảnh tượng thịt tan chảy, những tiếng la hét quặn máu và cái chết ở khắp nơi. Ngọn lửa nuốt trọn những linh hồn bị nguyền rủa và sự tiếc nuối của chúng với cuộc đời. Đây được xem như cảnh phim có tính biểu tượng nhưng cũng kinh hoàng nhất ám ảnh tâm trí người hâm mộ Jujutsu Kaisen.

Xem thêm:

jujutsu kaisen

anime