Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.1)

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2021 11:44 AM

Trong series anime Jujutsu Kaisen có nhiều khoảnh khắc hành động diễn ra theo chiều hướng máu me và bạo lực vượt quá mức độ thường thấy của một bộ shonen

Jujutsu Kaisen nổi tiếng với việc xóa nhòa ranh giới giữa hai thể loại anime giật gân và kinh dị. Nhiều cảnh hành động diễn ra xuyên suốt phim, điều khiến khán giả phải bất ngờ là mức độ bạo lực lẫn đẫm máu của các cảnh phim này vượt xa tiêu chuẩn thông thường của anime shonen. 

10. Thú vui biến mọi người thành đồ nội thất của Juzo

Juzo là một kẻ sử dụng lời nguyền đã tham gia vào cuộc tấn công vào Tokyo College với mục đích biến Satoru Gojo thành một cái giá treo áo khoác. Hắn tưởng tượng điều này khá nhiều lần, đến mức người xem thậm chí còn được chiêm ngưỡng viễn cảnh một chiếc giá treo áo hoàn hảo bằng xương người xuất hiện trong phim.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.1) - Ảnh 1.

Cách Juzo nói về việc biến Satoru và các pháp sư khác thành đồ nội thất khiến nhiều khán giả hơi lạnh sống lưng. Chẳng hẳn không ít người đều cảm thấy may mắn khi những mơ tưởng rùng rợn của Juzo không trở thành hiện thực. Juzo là nhân vật đáng sợ báo trước mức độ kinh dị của các nhân vật phản diện trong Jujutsu Kaisen. 

9. Cuộc chiến chống lại Hanami

Cuộc chiến chống lại Hanami có rất nhiều người chứng kiến. Không ít học sinh dính líu vào cuộc chiến vì linh hồn của chúng bị nguyền rủa và không phải tất cả đều ra đi yên bình. Inumaki bị thương nặng ở cổ họng khi cố gắng ngăn cản Hanami và Megumi bị mắc kẹt với các bào tử ăn vào nguồn năng lượng bị nguyền rủa của anh ta.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.1) - Ảnh 2.

Ngay cả khi Yuji và Todo xuất hiện, cuộc chiến cũng không dễ dàng. Yuji và Todo suýt bị tấn công, rơi từ trên cao và phải đối phó với các bào tử ký sinh của Hanami. Cuộc chiến chống lại Hanami là cuộc chiến tuyệt vời, đầy hồi hộp và không dành cho các khán giả yếu tim.

8. Án mạng trên cầu Yasohachi

Thiết lập cho bí ẩn cầu Yashohachi ở cuối mùa 1 cho thấy một linh hồn bị nguyền rủa tấn công các nạn nhân một cách ngẫu nhiên. Điều này đưa đến cuộc điều tra tâm linh khiến nhiều khán giả lạnh gáy.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.1) - Ảnh 3.

Nguy hiểm hơn, chị gái của Megumi là mục tiêu mà linh hồn bị nguyền rủa hướng đến khi thực hiện các cuộc tấn công. Nhóm nhân vật chính gần như phải chạy đua với thời gian để tìm ra linh hồn cũng như nhanh chóng đánh bại nó. Sự căng thẳng khi tìm ra chân tướng sự việc lẫn nhịp độ hành động cao khiến cả arc này trở nên cực kỳ đánh sợ. 

7. Sukuna bất ngờ moi tim Yuji

Khi Sukuna giành được quyền kiểm soát cơ thể của Yuji, Sukuna đã ngay lập tức gây ra hỗn loạn và sự tàn phá. Để khiêu khích Megumi, Sukuna đã moi tim Yuji, điều này khiến Megumi lẫn khán giả đều khiếp sợ.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.1) - Ảnh 4.

Nhiều người hâm mộ có lẽ đã tự hỏi liệu điều này có thể đánh dấu hồi kết cho nhân vật Yuji hay không, vì khả năng sống lại sau khi bị moi tim là rất thấp. Sự hồi hộp này kéo theo băn khoăn không rõ số phận Yuji sẽ đi về đâu khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên. May mắn là Yuji đã trở lại ngay sau đó. 

6. Eso & Kechizu là một cặp nham hiểm

Eso & Kechizu là những linh hồn bị nguyền rủa không giống với bất cứ nhân vật nào từng xuất hiện trong cả manga lẫn anime. Cặp đôi được giới thiệu là những kẻ săn lùng chuyên nghiệp. Sự xuất hiện bất ngờ cùng mối quan hệ anh em kỳ lạ đã biến cả hai thành một trong số những linh hồn bị nguyền rủa đáng sợ nhất anime.

Jujutsu Kaisen: Top 10 khoảnh khắc đáng sợ nhất khiến fan cứng cũng phải hết hồn (P.1) - Ảnh 5.

Khả năng lấn lướt đổi thủ của họ bằng một loại chất độc được tạo thành từ lới nguyền chết chóc rất khủng khiếp. Thậm chí từng có những khoảnh khắc Eso & Kechizu gần như áp đảo Nobara và Yuji. Có một khoảnh khắc khán giả đã sợ rằng Nobara và Yuji sẽ gặp nguy hiểm khi đối đầu với kẻ thù nguy hiểm như vậy, nhưng nhờ vào khả năng của mỗi người mà cả hai đều dễ dàng đánh bại cặp đôi ma quỷ.

Xem thêm:

Jujutsu Kaisen