Jujutsu Kaisen: Tìm hiểu về vết sẹo trên mặt khiến Utahime Iori bị hủy dung

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 27/09/2023 06:42 PM

Utahime Iori đóng một vai trò tương đối quan trọng trong câu chuyện của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen là một trong những anime nổi tiếng nhất hiện nay. Tác phẩm này đã khiến người hâm mộ tò mò với những bí ẩn xung quanh các nhân vật trong phim. Một trong số đó là vết sẹo trên mặt của U tahime Iori - nữ giáo viên trường trung học Kyoto Jujutsu.

Utahime Iori là một chú thuật sư cấp một. Bản thân cô cũng là một người dẫn dắt lứa học trò hiện tại của trung học Kyoto Jujutsu, song hành cũng với Gojo dẫn dắt lứa Cao chuyên. Mặc dù Utahime lớn tuổi hơn nhưng cô ấy không mạnh mẽ như Gojo hay Geto .

Jujutsu Kaisen: Tìm hiểu về vết sẹo trên mặt khiến Utahime Iori bị hủy dung  - Ảnh 1.

Bình thường thì cô rất lịch sự và dè dặt, nhưng mỗi lần nhìn thấy Gojo là lại nổi giận, vì cứ hay bị anh trêu chọc. Bất chấp điều đó, giữa Utahime Gojo vẫn duy trì mối quan hệ tình bạn tốt đẹp.

Vết sẹo trên khuôn mặt của Utahime luôn là chi tiết thu hút sự tò mò của người hâm mộ. Vết sẹo này nằm ở dưới mắt phải, kéo dài đến trên mũi ngay từ đầu phần 1 anime. Tuy nhiên, thời còn đi học trung học, trên mặt cô ấy vẫn chưa có vết sẹo đó. Cả manga và anime vẫn chưa nói rõ làm thế nào và khi nào cô có vết sẹo này.

Jujutsu Kaisen: Tìm hiểu về vết sẹo trên mặt khiến Utahime Iori bị hủy dung  - Ảnh 2.

Nhiều người tin rằng tác giả Gege Akutami sẽ không để lại một vết sẹo nổi bật như vậy cho một nhân vật không có cốt truyện. Trong nhiều tác phẩm anime khác, vết sẹo được dùng để tiết lộ nhiều hơn về thông tin của một nhân vật. Tuy nhiên, trong thế giới các chú thuật sư của Jujutsu Kaisen , vết sẹo dường như rất phổ biến. Suy cho cùng, đối mặt với nguy hiểm là một phần công việc của các chú thuật sư.

Trong một cuộc phỏng vấn, Gege Akutami đã đề cập rằng vết sẹo của các nhân vật như Utahime, Todo Mechamaru không liên kết với nhau. Anh nhấn mạnh rằng những vết sẹo là điều bình thường trong nghề chú thuật sư. Vì vậy câu chuyện đằng sau vết sẹo của Utahime nếu được tiết lộ có thể đơn giản hơn người hâm mộ tưởng tượng.