Jujutsu Kaisen tiết lộ lý do thực sự khiến Sukuna ghét Yuji

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 26/01/2024 12:00 PM

Sukuna luôn ghét Yuji, nhưng Jujutsu Kaisen chưa bao giờ tiết lộ lý do cho đến bây giờ.

photo-1706170171835

Câu chuyện của Jujutsu Kaisen bắt đầu với việc nhân vật chính, Yuji Itadori, nuốt chửng vật thể bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt, ngón tay của Ryomen Sukuna. Sukuna được coi là Vua lời nguyền bất khả chiến bại, thậm chí là cả hơn một nghìn năm sau khi ông qua đời điều này vẫn không thay đổi.

Trong trường hợp bình thường, Yuji đáng lẽ phải chết ngay khi nuốt vật thể đó. Tuy nhiên, có một phần triệu khả năng lời nguyền sẽ hiện thân, đó chính xác là những gì đã xảy ra với anh ta. Yuji sau đó trở thành vật chứa của Sukuna. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là cậu có thể trấn áp được Vua lời nguyền.

photo-1706170184578

Kể từ đó, Sukuna và Yuji cùng tồn tại trong một cơ thể. Mặc dù Sukuna luôn ghét Yuji nhưng lý do thực sự không chỉ đơn giản là vì hắn bị mắc kẹt trong cơ thể nhân loại nhỏ bé.

Chương 248 của Jujutsu Kaisen đã tiết lộ rằng sự căm ghét của Sukuna dành cho Yuji nhỏ nhặt hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ ban đầu. 

Sukuna luôn ghét và đánh giá thấp Yuji. Hắn thậm chí không thèm gọi tên của cậu và chỉ đơn giản gọi Yuji là một đứa trẻ. Chưa kể việc Sukuna luôn hạ thấp Yuji. Trong cuộc chiến giữa Yuji với Mahito, Sukuna thậm chí còn tham gia cùng nhân vật phản diện khác và chế nhạo Yuji.

Sự căm ghét của Vua lời nguyền dành cho Yuji không đơn giản như một kẻ phản diện ghét một anh hùng. Jujutsu Kaisen chương 248 tiết lộ rằng Sukuna luôn biết về sức mạnh của Yuji, và đó là lý do tại sao hắn cảm thấy khó chịu với chàng chú thuật sư trẻ.

Sukuna, Vua của những lời nguyền phải liên tục chống lại một đứa trẻ. Sukuna biết rằng dù tinh thần của Yuji có tan vỡ bao nhiêu lần đi chăng nữa thì cậu cũng sẽ vẫn đứng dậy và tiếp tục chiến đấu.

Sukuna nhận thấy rằng chỉ trong một tháng, Yuji đã học cách sử dụng kỹ thuật nguyền rủa ngược. Đó là kỹ thuật phức tạp nhất mà ngay cả một thiên tài cũng không thể thành thạo trong thời gian ngắn như vậy. Trong cuộc chiến với Yuji, Sukuna bắt đầu mất tập trung và tự hỏi tại sao bản thân lại buồn bã đến vậy.

Gã phản diện không thể chấp nhận sự thật rằng một đứa trẻ yếu hơn mình rất nhiều, có thể chống lại Vua lời nguyền chỉ bằng ý chí và không có gì khác. Chương gần đây của Jujutsu Kaisem cũng tiết lộ rằng Sukuna không chỉ muốn kết liễu Yuji, trước tiên hắn muốn phá hủy lý tưởng của Yuji. Dù Sukuna có hoàn thành mục tiêu của mình hay không thì giờ đây ít nhất có một điều chắc chắn: đó là Sukuna luôn thừa nhận sức mạnh của Yuji.


https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-tiet-lo-ly-do-thuc-su-khien-sukuna-ghet-yuji-178240125151058619.chn