Jujutsu Kaisen: Sukuna sẽ bị đánh bại như thế nào?

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/02/2024 04:00 PM

Cuộc chiến giữa Sukuna với Yuta và Yuji đang rất hấp dẫn, khiến người hâm mộ tò mò muốn biết Vua lời nguyền sẽ bị đánh bại như thế nào.

photo-1708080775119

Jujutsu Kaisen ngày càng trở nên hấp dẫn hơn và mọi người có thể thấy rằng manga đang tiến gần đến phần cuối cùng. Bản thân tác giả đã đưa ra lời nói muốn khép lại câu chuyện trong năm nay.

Hiện tại, Sukuna đang đánh nhau với Yuta và Yuji, cuộc đối đầu này rất có thể là cuộc chiến cuối cùng. Yuta và Yuji kết hợp tạo thành một bộ đôi mạnh mẽ và có mọi thứ cần thiết để đánh bại Vua lời nguyền một lần và mãi mãi. Với việc Yuta mở rộng lãnh địa của mình và Yuji có tài năng khuấy động tâm trí, điều từng tưởng chừng như không thể giờ đây dường như đã nằm trong tầm tay.

Sukuna đấu với Yuta và Yuji: Trận chiến ngày càng nóng lên

photo-1708080766684

Cuộc chiến giữa Yuta, Yuji và Sukuna đang diễn ra sôi nổi và người hâm mộ đang thưởng thức cuộc đụng độ giữa những kẻ mạnh mẽ. Đặc biệt, Yuta đang là một vấn đề lớn đối với Sukuna, khiến nhân vật phản diện phải đau đầu. Nhiệm vụ của Yuta là tiêu diệt Kenjaku, và anh đã hoàn thành xuất sắc nó nhờ sự giúp đỡ của Takaba.

Nhưng trước đó, Kenjaku đã thay đổi luật chơi, trao cho Megumi một sức mạnh đặc biệt và chuyển Tengen cho Sukuna, điều này đã tăng thêm gia vị cho cuộc chiến. Cuối cùng, Yuta cùng với Yuji đã đối mặt trực tiếp với Sukuna.

Mở rộng lãnh địa của Yuta

photo-1708080759723

Khi Yuta bước vào cuộc chiến, anh ấy đã lao vào mà không cần suy nghĩ kỹ. Sukuna nhanh chóng nhận ra rằng Yuta không phải là người dễ bị đánh bại. Lãnh địa "Chân nhạn tương ái" của Yuta có khả năng sao chép, lưu trữ và chọn ra 1 trong nhiều thuật thức để trở thành hiệu ứng tất trúng khảm trong kết giới.

Trong lãnh địa của mình, Yuta đã gây ra sự hỗn loạn hoàn toàn cho Sukuna, chủ yếu là vì anh ta có thể sao chép các kỹ năng và gán chúng cho những thanh kiếm xuất hiện vô tận của mình. Sukuna đang gặp rắc rối và điều bất lợi này ngày càng gia tăng.

Chiến lược để đánh bại Sukuna

photo-1708080753719

Chiến thuật để đánh bại Sukuna giờ đã rõ ràng. Yuta đang áp đảo Sukuna, khiến hắn phải tránh bị kỹ thuật của cậu bắt được. Hơn nữa, Yuta đang sử dụng một số kỹ thuật sao chép để tấn công Sukuna, dần dần làm Vua lời nguyền yếu đi. Điều này giúp Yuji có cơ hội tấn công đối thủ. Khi Sukuna mất năng lượng, Yuji có thể làm gã yếu đi nhiều hơn. Chiến lược là tạo ra cơ hội hoàn hảo để tách Sukuna khỏi Megumi và giành chiến thắng trong trận chiến.

Sukuna sẽ thua?

photo-1708080747535

Để đưa ra câu trả lời chính xác Sukuna có thua Yuta và Yuji hay không chẳng dễ dàng. Sukuna là một kẻ không dễ bị đánh bại, còn Yuta và Yuji lại là niềm hy vọng của thế hệ mới trong Jujutsu Kaisen. Nếu có ai có khả năng đánh bại Vua lời nguyền thì đó chính là họ. Yuta có thể phải hy sinh bản thân trong cuộc chiến này, nhưng cuối cùng thì chiến thắng là điều có thể xảy ra. Họ chỉ cần thời điểm thích hợp để tách Megumi khỏi Sukuna và đảm bảo giành chiến thắng.

https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-sukuna-se-bi-danh-bai-nhu-the-nao-178240216175522154.chn