Jujutsu Kaisen: Số phận người kế nhiệm mạnh nhất của Gojo như thế nào?

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 21/02/2024 04:30 PM

Số phận của nhân vật Yuta Okkotsu trong cuộc chiến với Sukuna đang rất được người hâm mộ Jujutsu Kaisen quan tâm.

photo-1708504832267

Phần tiết lộ chương 251 của manga Jujutsu Kaisen đã mang tới 1 thông tin khiến người hâm mộ đau buồn, đó là Yuta Okkotsu có thể đã hy sinh.

Khi Yuta thể hiện kỹ thuật "Cleave" của Sukuna và tấn công Vua lời nguyền, có vẻ như anh ấy đã bắt đầu áp đảo được đối thủ. Nhưng sau đó, Sukuna đã sử dụng kỹ thuật "World Cut" của mình và đấu với Yuta. Điều này khiến người xem nghĩ rằng chú thuật sư mạnh nhất hiện tại có thể có kết cục giống như thầy Gojo.

Cuộc chiến giữa Sukuna và Yuta đầy kịch tính, với những cảnh chiến đấu ngoạn mục, trong đó Yuta sử dụng rất nhiều kỹ thuật mạnh mẽ, như Jacob's Ladder, để cố gắng hạ gục Sukuna bằng năng lực "Sao chép" của mình. Nhưng sau đó, ở chương 251, Sukuna đã tung ra một đòn tấn công có thể kết liễu Yuta mãi mãi.

photo-1708504823876

 Sukuna dùng "World Cut" với Yuta, có vẻ như anh ấy đã bị cắt làm đôi. Và tệ hơn nữa, cuộc tấn công này cũng chính là cuộc tấn công đã đưa Gojo gặp tử thần vài chương trước.

Sukuna là bậc thầy trong việc tung ra những đòn và kỹ thuật "World Cut" là chiêu nguy hiểm. Đòn tấn công này điên cuồng đến mức không thể né được, bởi vì nó không nhắm vào đối thủ mà nhắm vào "thế giới" xung quanh họ. Cái chết gần đây của Gojo bởi kỹ thuật này đã cho thấy nó nguy hiểm đến mức nào.

photo-1708504815040

Bây giờ, với việc Yuta phải chịu đòn tương tự, câu hỏi là liệu anh ấy có thể thoát khỏi số phận bi thảm hay không. Sẽ thật buồn nếu Yuta - người được coi là chú thuật sư mạnh nhất và là người thừa kế ngai vàng của Gojo lại có thể chịu chung số phận như người thầy của mình.

Tất nhiên, cái chết của Yuta vẫn chưa được xác nhận chính thức nên hãy cùng theo dõi xem liệu anh ta có thể sử dụng chiêu trò của mình và đứng vững trên võ đài trước Sukuna trong Jujutsu Kaisen hay không.

https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-so-phan-nguoi-ke-nhiem-manh-nhat-cua-gojo-nhu-the-nao-178240221154300301.chn