Jujutsu Kaisen: Rốt cuộc thì làm sao Shoko có thể cứu được Gojo?

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/01/2024 07:31 PM

Shoko đang là hy vọng của người hâm mộ Jujutsu Kaisen để hồi sinh Gojo.

photo-1706517014084

Jujutsu Kaisen đang bùng nổ với vòng cung hiện tại. Người hâm mộ đang tận hưởng những trận chiến khốc liệt, nhưng cũng tổn thương bởi những mất mát, chẳng hạn như sự ra đi của Gojo Satoru.

Gojo, một trong những nhân vật được yêu thích nhất Jujutsu Kaisen đã đối mặt với Sukuna trong phần Tử diệt hồi du. Cuộc chiến diễn ra đầy nghẹt thở và cuối cùng Sukuna đã chiến thắng một cách đáng kinh ngạc. Lúc này, tương lai của Gojo đang bị treo lơ lửng, và người có thể tạo ra sự khác biệt chính là Shoko.

Sau thất bại trước Vua lời nguyền, tình trạng cụ thể của Gojo không rõ ràng. Cơ thể Gojo bị Sukuna cắt làm đôi và mọi người đều nghĩ rằng đó là dấu chấm hết cho anh. Nhưng tác giả đã điều tiết phần này khiến mọi người đều tò mò.

Chỉ đến khi nhân vật Ui Ui bộc lộ sức mạnh dịch chuyển tức thời của mình, đưa xác của Gojo đến chỗ Shoko, tương lai của ông thầy tóc bạc lại được thắp lên hy vọng.

Hy vọng về sự trở lại của Gojo: Vai trò quan trọng của Shoko

photo-1706517021661

Với sự tham gia của Shoko, Sukuna suy đoán rằng Shoko với kỹ thuật nguyền rủa đảo ngược đang chăm sóc những người bị thương. Nhưng vấn đề là liệu cô ấy có thể cứu được Gojo không? Sukuna không nghĩ điều đó có thể xảy ra. Vấn đề là Shoko luôn bị đánh giá thấp nhưng giờ có lẽ đã đến lúc cô ấy tỏa sáng với năng lực kì diệu của mình.

Đầu tiên cần phải nhớ rằng, Shoko có thể giải phóng năng lượng bị nguyền rủa đảo ngược lên người khác để chữa lành cho họ.

Tiếp theo, Shoko Ieiri chính là đối trọng hoàn hảo của Gojo. Cô ấy thoải mái và khiêm nhường trái ngược với Gojo bùng nổ và tự do. Shoko cùng với Gojo và Geto tạo thành bộ 3 tương tự như Yuji, Megumi và Nobara. 

Hơn nữa, Sukuna đang nói về Shoko. Điều này chỉ làm tăng thêm sự nghi ngờ rằng có điều gì đó lớn lao đang diễn ra ở hậu trường mà mọi người vẫn chưa hiểu ra. Khi đó, khả năng chữa bệnh của Shoko có thể mạnh hơn nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng, thậm chí có thể đủ để giải quyết tình huống của Gojo.

photo-1706517032558

Shoko có thể cần phải thực hiện một lời thề nghiêm túc hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ bằng bùa chú hoặc nghi lễ. Thực tế là cô ấy có một con át chủ bài mà cô ấy chưa cho ai xem. Và nếu cô nàng dùng lá bài này thì cơ hội cứu được Gojo là rất cao. Biết đâu it nhất năng lực của Shoko có thể đủ để Gojo bắt đầu tự chữa lành vết thương bằng kỹ thuật nguyền rủa ngược.

Sự hồi sinh của Gojo rất được người hâm mộ ủng hộ. Đã đến lúc anh trở lại để chứng kiến các học trò của mình xây dựng thế giới tuyệt vời mà anh hằng mơ ước. Bây giờ mọi thứ đều nằm trong tay Shoko, và mọi người đang chờ xem liệu cô ấy có thể lật ngược tình thế và gây ngạc nhiên hay không. Hiện tại, sự chú ý đang tập trung vào cuộc chiến của Sukuna chống lại Yuji và Yuta.

https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-rot-cuoc-thi-lam-sao-shoko-co-the-cuu-duoc-gojo-178240129153405278.chn