Jujutsu Kaisen: Người hâm mộ kỳ vọng Gojo Satoru sẽ được hồi sinh nhờ một manh mối

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 24/10/2023 05:28 PM

Có phải Gege Akutami đã cài cắm 1 số chi tiết để chuẩn bị cho việc hồi sinh Gojo Satoru.

Gojo chắc chắn là nhân vật nổi tiếng nhất trong Jujutsu Kaisen . Nói chính xác, anh ấy thậm chí còn làm lu mờ danh tiếng của nhân vật chính Yuji Itadori trong phim và được người hâm mộ gọi bằng những cái tên như "Thầy 5" hay "Thầy giáo quốc dân".

Jujutsu Kaisen: Người hâm mộ kỳ vọng Gojo Satoru sẽ được hồi sinh nhờ một manh mối   - Ảnh 1.

Chính vì thế, sự ra đi của nhân vật Gojo trong manga Jujutsu Kaisen đã gây chấn động mạnh trong cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, trước thực tế nghiệt ngã đó, nhiều người vẫn hy vọng tác giả sẽ khiến nhân vật mang tính biểu tượng này sống lại.

Bây giờ, người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra 1 chi tiết có thể là manh mối hồi sinh của Gojo trong một tác phẩm khác.

Gojo sẽ được hồi sinh? Sự kết nối với "Bobobo-bo Bo-bobo"

Giả thuyết về việc hồi sinh của Gojo đang lan truyền trên mạng xã hội xuất phát từ một chi tiết gây tò mò. Đó là chương 239 của manga Jujutsu Kaisen có tựa đề giống với bài hát chủ đề của một anime khác, “Bobobo-bo Bo-bobo . Bản thân điều này đã thú vị nhưng nó còn trở nên hấp dẫn hơn khi chúng ta đặt lên bàn cân so sánh những tình tiết xung quanh sự ra đi của Gojo và nhân vật Tokkoro.

Jujutsu Kaisen: Người hâm mộ kỳ vọng Gojo Satoru sẽ được hồi sinh nhờ một manh mối   - Ảnh 2.

Manh mối hy vọng hồi sinh của Gojo Satoru

Trong Bobobo-bo Bo-bobo, Tokkoro cũng bị chia cắt cơ thể làm đôi và bị cho rằng đã mất mạng. Đây rõ ràng là 1 sự giống nhau đáng ngạc nhiên giữa cách Gojo và Tokkoro hy sinh. Nhưng điều tuyệt vời nhất trong sự so sánh này là việc Tokkoro đã được hồi sinh một cách không thể tin được.

Điều này có ý nghĩa gì với số phận của Gojo?

Với tài liệu so sánh ở trên, liệu Gege Akutami, tác giả Jujutsu Kaisen có thể cho chúng ta manh mối được mã hóa về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Gojo không? Chưa biết kết quả thế nào nhưng nó đã mang tới hy vọng cho người hâm mộ. Mọi người đang tranh luận sôi nổi liệu đây có phải là một gợi ý tinh tế cho thấy Gojo có thể trở lại một cách bất ngờ và ngoạn mục, giống như Tokkoro trong "Bobobo-bo Bo-bobo" hay không.

Jujutsu Kaisen: Người hâm mộ kỳ vọng Gojo Satoru sẽ được hồi sinh nhờ một manh mối   - Ảnh 3.

Người hâm mộ đều mong được thấy Gojo quay trở lại chiến đấu.

Trong khi chờ đợi các chương tiếp theo để tìm hiểu điều gì thực sự đã xảy ra với Gojo , tất cả những gì chúng ta có là suy đoán và hy vọng.