Jujutsu Kaisen: Một tiết lộ bất ngờ về Sukuna có thể đang phá hỏng trận chiến cuối cùng

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 07/03/2024 02:00 PM

Trong Jujutsu Kaisen, Sukuna đã chứng tỏ mình là 1 đối thủ cực kì khó nhằn.

photo-1709705256691

Phát hiện gần đây trong manga Jujutsu Kaisen cho thấy Sukuna vẫn chưa thể hiện sức mạnh thực sự của mình. Đây là một vấn đề nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả trong trận chiến cuối cùng của hắn.

Chương 252 đánh dấu cột mốc 24 chương kể từ khi bắt đầu cuộc đối đầu với Vua lời nguyền Sukuna. Trong thời gian này, một số chú thuật sư đã tham gia cuộc chiến và bị đánh bại, bao gồm cả những người mạnh nhất trong truyện, chẳng hạn như Gojo và Yuta. Mặc dù vậy, thất bại của Sukuna dường như còn xa vời, và trở thành một vấn đề nan giải cho diễn biến câu chuyện.

Sukuna vẫn chưa thể hiện hết mình trong trận chiến

photo-1709705263997

Cụ thể, chương 252 tiết lộ rằng Maki đã gây ra thiệt hại đáng kể cho Sukuna, buộc hắn phải giữ cho trái tim mình hoạt động thông qua năng lượng bị nguyền rủa. Thực tế này cho thấy rằng Sukuna cuối cùng cũng cảm nhận được ảnh hưởng của trận chiến. Hakari cũng nhận thấy sản lượng năng lượng nguyền rủa của Sukuna đã giảm.

Tuy nhiên, theo Uraume, có thông tin tiết lộ rằng Sukuna vẫn chưa nỗ lực hết sức trong trận chiến. Tuyên bố này cho thấy rằng các chú thuật sư không thể thách thức Sukuna ngoài những gì Gojo đã làm, đặt ra câu hỏi về tính hiệu quả trong nỗ lực của các chú thuật sư và làm dấy lên nghi ngờ về khả năng đánh bại Sukuna một cách đáng tin cậy.

Sukuna: Một đối thủ đáng gờm

photo-1709705271291

Kể từ khi bắt đầu cuộc chiến chống lại Sukuna, các chú thuật sư đã dần dần buộc hắn ta phải tiết lộ các kỹ thuật của mình và dần dần loại bỏ lợi thế của hắn. Gojo đã khiến Sukuna sử dụng kỹ thuật mở rộng lãnh địa và có thể mất khả năng sử dụng kỹ thuật Thập chủng Ảnh Pháp thuật của Megumi.

Còn Kashimo khi bước vào trận chiến, đã yêu cầu Sukuna tái sinh trong hình dạng ban đầu của hắn và tiết lộ vũ khí do Yorozu tạo ra. Vũ khí này sau đó đã bị Higuruma vô hiệu hóa bằng thanh kiếm của đao phủ. Lần lượt Yuta và Yuji cố gắng tạo sơ hở cho Maki và thuyết phục Megumi giải thoát mình khỏi sự kiểm soát của Sukuna.

Sukuna có thể phá hỏng cái kết của Jujutsu Kaisen không?

photo-1709705278525

Tiết lộ rằng Sukuna vẫn đang kiềm chế bất chấp những hạn chế rõ ràng về khả năng chiến đấu của anh ta, khiến anh ta trở thành một đối thủ gần như bất khả chiến bại, làm giảm nhiệt tình chung cho trận chiến. Với việc Megumi mất ý chí và sự thất bại của Yuta, triển vọng vượt qua Sukuna ngày càng mong manh.

Tình huống này củng cố thêm một vấn đề với trận chiến cuối cùng đã trở nên rõ ràng kể từ thất bại của Gojo. Sự thất vọng của người hâm mộ ngày càng tăng khi chiến lược và sự chuẩn bị của các chú thuật sư dường như không hiệu quả, khiến đoạn cao trào trở nên đáng thất vọng hơn là đáng ngạc nhiên.

Khó khăn khi đối mặt với Sukuna có thể so sánh với thử thách trong "Naruto" với Madara, nơi mà sự phát triển phức tạp trong cốt truyện trở nên cần thiết để mang lại một kết quả khả quan. Việc tiếp tục xu hướng này trong "Jujutsu Kaisen" có thể làm tổn hại đến tính toàn vẹn của trận chiến lớn nhất của câu chuyện, đặc biệt là với ẩn ý rằng Sukuna không sử dụng hết tiềm năng của mình.

https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-mot-tiet-lo-bat-ngo-ve-sukuna-co-the-dang-pha-hong-tran-chien-cuoi-cung-178240306131015784.chn