Jujutsu Kaisen lại kết liễu thêm một nhân vật được yêu mến

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 12/05/2024 12:00 PM

Jujutsu Kaisen chương 259 là một trong những chương giàu cảm xúc nhất trong bộ truyện, khi Sukuna một lần nữa lấy mạng một nhân vật được yêu mến.

photo-1715337046632

Jujutsu Kaisen có rất nhiều bi kịch. Câu chuyện ngày càng trở nên đen tối hơn kể từ Sự cố Shibuya khi Kenjaku phong ấn Satoru Gojo. Những lời nguyền thảm họa quá mạnh đối với các chú thuật sư hiện đại. Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi Sukuna khiến Shibuya bị hủy hoại.

Chương mới nhất đã tiết lộ kỹ thuật sử dụng lửa của Sukuna. Mặc dù các đòn Black Flashes (Hắc Thiểm) liên tiếp của Yuji đã ngăn Sukuna sử dụng kỹ thuật Phản chuyển thuật thức, nhưng điều đó vẫn không đủ để ngăn cản hắn ta.

Vua lời nguyền đã lợi dụng Lời thề ràng buộc kể từ trận chiến với Gojo. Sau khi hắn sử dụng mũi tên lửa, một thảm kịch đã xảy ra.

Ai chết trong Jujutsu Kaisen chương 259?

Theo tiết lộ, Choso đã chết trong khi bảo vệ Yuji khỏi ngọn lửa của Sukuna trong Jujutsu Kaisen chương 259.

Jujutsu Kaisen lại kết liễu thêm một nhân vật được yêu mến- Ảnh 2.

Choso chết theo cách bi thảm nhất có thể. Anh ta tạo ra một rào cản bằng máu xung quanh Yuji để bảo vệ cậu khỏi ngọn lửa của Sukuna. Bên trong kết giới nhỏ do Choso dựng lên, anh dần dần bị cháy đen đi mà vẫn gắng gượng nói với Yuji: “Anh cảm thấy mình thật vô dụng trong khoá huấn luyện, anh chỉ làm theo cảm tính thôi.”

Khung hình sau đó chuyển sang cảnh trên bàn ăn trong trí tưởng tượng của Choso (lúc biết Yuuji là em trai mình tại Shibuya). Lần này hầu hết các ghế đều trống, chỉ còn hai anh em ngồi đầu cuối dãy bàn dài. Ở thế giới này, Choso cảm thấy tự hào về Yuji vì đã học được Phản chuyển thuật thức nhanh hơn anh ấy. Anh cũng nói rằng những người em trai phải vượt qua anh trai.

Yuji mắng Choso khi cho rằng Choso sắp biến mất. Tuy nhiên, Choso nói rằng anh ấy cũng cần phải xin lỗi Yuji, vì đã để cậu ấy một mình một lần nữa. Choso cũng nói chuyện với Eso và Kechizu.

Trở lại thực tế, lời cuối cùng của Choso là “Cảm ơn em Yuji, vì đã trở thành em trai của anh.” Yuuji gọi “Anh cả. Cảm ơn anh” khi vòng tròn bảo vệ xung quanh dần lụi tàn.

Trong một thời gian ngắn, Choso đã ở bên Yuji với tư cách là một con người và là anh trai của cậu ấy. Do đó, mặc dù sinh ra như một lời nguyền, anh ta vẫn sống như một con người được vài ngày và chết như một lời nguyền.

https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-lai-ket-lieu-them-mot-nhan-vat-duoc-yeu-men-178240510173154484.chn