Jujutsu Kaisen: Itadori và Todo, tình bạn đẹp trong thế giới đầy chết chóc

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2021 11:59 PM

Dù ban đầu là đối thủ tuy nhiên Yuji Itadori và Aoi Todo của Jujutsu Kaisen đã trở thành bộ đôi vào sinh ra tử.

Khi nội dung và tình tiết của Jujutsu Kaisen tiếp tục được tác giả đẩy lên cao độ, thật dễ để nhận thấy mối liên kết hình thành giữa Yuji Itadori và Aoi Todo. Từ cách họ cùng nhau ứng phó với kẻ thù đến tinh thần đồng đội, mọi thứ về bộ đôi thú vị này khiến người hâm mộ phải để ý.

Jujutsu Kaisen: Itadori và Todo, tình bạn đẹp trong thế giới đầy chết chóc - Ảnh 1.

Câu chuyện giữa 2 người bạn này bắt đầu khi hiệu trưởng chi nhánh Kyoto của Jujutsu Tech - nơi Todo, Mai, Kamo, Miwa, Mechamaru và Nishimiya theo học đã ra lệnh cho tất cả học sinh của mình nhắm mục tiêu và giết Itadori vì mối đe dọa mà chàng trai này mang đến. Mặc dù mệnh lệnh được mọi người tiếp nhận khác nhau nhưng Todo là người duy nhất lên tiếng và nói rằng anh ấy sẽ tự mình đánh giá bản chất của Itadori. Khi Todo gặp Itadori trên chiến trường và đụng độ nhau ngay lập tức Todo bị ấn tượng bởi khả năng di chuyển và sức mạnh thể chất của đối thủ.

Jujutsu Kaisen: Itadori và Todo, tình bạn đẹp trong thế giới đầy chết chóc - Ảnh 2.

Sự kiên trì và tài năng của Itadori tiếp tục khiến Todo mềm lòng, cả hai bắt đầu coi nhau là bạn thân. Cuộc chiến của Itadori và Todo biến thành một buổi huấn luyện căng thẳng, nơi nguyền sư dày dặn kinh nghiệm hơn dạy cho người bạn mới những thứ mà Todo đã lãnh hội được. Điều khiến họ trở thành một bộ đôi đáng gờm là phong cách của Itadori và Todo giống nhau và bổ trợ cho nhau một cách hoàn hảo. Cả hai đều sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc và là những thiên tài bẩm sinh. Cách Itadori và Todo phối hợp với nhau khiến nhiều người nhầm tưởng họ đã thực hành điều này trong nhiều năm. Trên thực tế ngay từ khi kết bạn thì Itadori và Todo đã có thể phối hợp với nhau rất ăn ý rồi.

Jujutsu Kaisen: Itadori và Todo, tình bạn đẹp trong thế giới đầy chết chóc - Ảnh 3.

Mối quan hệ của Itadori và Todo là sự thúc đẩy tiềm năng của cả hai, bổ sung cho nhau và khiến cả cả hai cùng tiến lên phía trước. Trong khi sự trưởng thành của Itadori ngày càng rõ nét thì bản thân Todo đã thoát khỏi sự chán nản ban đầu nhờ vào người bạn mới của mình. Đây chỉ là sự khởi đầu của một mối quan hệ hợp tác thú vị mà chúng ta có thể sẽ được thấy nhiều hơn nữa trong loạt phim cũng như bộ manga cùng tên Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Itadori và Todo, tình bạn đẹp trong thế giới đầy chết chóc - Ảnh 4.

Hiện tại cả 2 đang cùng nhau chống lại nguyền sư cấp cao Yuta, hy vọng rằng sẽ có thêm một bước đột phá để đôi bạn thân này có thể chinh phục và vượt qua những thử thách tiếp theo. Dù ban đầu là đối thủ tuy nhiên Yuji Itadori và Aoi Todo của Jujutsu Kaisen đã trở thành bộ đôi vào sinh ra tử, cùng nhau vượt qua những thử thách. Các bạn thấy sao về cặp đôi này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!