Jujutsu Kaisen: Giải thích về bốn cánh tay và hai miệng của Sukuna

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 12/10/2023 01:01 PM

Hình dạng nguyên thuỷ của Sukuna bao gồm bốn cánh tay và hai miệng, thể hiện sức mạnh và khả năng to lớn.

Ryomen Sukuna là một trong những nhân vật phản diện chính trong toàn bộ Jujutsu Kaisen và người hâm mộ đến bây giờ mới được nhìn thấy sức mạnh thực sự của hắn ta.

Trong chương mới của manga Jujutsu Kaisen, ở cuộc chiến chống lại Kashimo, Vua lời nguyền Ryomen Sukuna đã dùng đến con át chủ bài tối thượng. Đó là quay về hình dạng nguyên thủy thật sự của hắn bằng cách bắt đầu quá trình tái sinh một lần nữa.

Jujutsu Kaisen: Giải thích về bốn cánh tay và hai miệng của Sukuna   - Ảnh 1.

Hình dạng nguyên thuỷ của Sukuna trong manga Jujutsu Kaisen.

Hắn ta có một hình dáng quái dị với bốn cánh tay và hai miệng. Hình dạng này của Sukuna cho phép hắn đảo ngược mọi sát thương trước đó, lấy lại toàn bộ nguồn năng lượng nguyền rủa dự trữ, tự do sử dụng mở rộng miền, kỹ thuật bị nguyền rủa, khuếch đại miền và kỹ thuật nguyền rủa ngược.

Tuy nhiên, tại sao hình dạng nguyên thủy của Sukuna lại có bốn tay và hai miệng?

Câu trả lời nằm ở một lý thuyết rất phổ biến cho rằng Sukuna trong Jujutsu Kaisen được lấy cảm hứng dựa trên truyền thuyết thần thoại về một cặp song sinh dính liền. Vua của những lời nguyền Sukuna rất có thể là một cặp song sinh dính liền và đó là lý do tại sao anh ta có bốn tay và hai miệng.

Trong thế giới Jujutsu Kaisen, sinh đôi được coi là điềm xấu. Điều này đã được gợi ý qua trường hợp của Maki và Mai .

Jujutsu Kaisen: Giải thích về bốn cánh tay và hai miệng của Sukuna   - Ảnh 2.

Sukuna có 4 tay và 2 cái miệng

Theo truyền thuyết về Sukuna mà người hâm mộ đưa ra, một người đàn ông tên Tengoku đã mua một cặp song sinh dính liền và gã hoàn toàn bị mê hoặc bởi chúng. Cuối cùng, một trong hai đứa sinh đôi đã thâu tóm đứa còn lại, điều này rất có thể liên quan đến Sukuna của Jujutsu Kaisen .

Cũng tức là, sau khi Sukuna nuốt chửng người anh em của mình, hắn được biết đến như một con quỷ có bốn tay và hai miệng. Bản thân Sukuna cũng là một đứa trẻ không được mong muốn, như hắn đã đề cập gần đây trong câu chuyện.

Điều này giải thích tại sao Sukuna lại có một lượng năng lượng nguyền rủa khổng lồ trong cơ thể. Mặc dù năng lượng nguyền rủa của hắn có thể rất cao nhưng việc nó gấp đôi Yuta là hoàn toàn vô lý. Tuy nhiên, nếu xem xét thực tế rằng hắn có thể đã chiếm lấy cơ thể người anh em dính liền của mình thì mọi chuyện bắt đầu có lý.

Tất nhiên, suy cho cùng thì đây chỉ là một lý thuyết. Có điều, nó lại rất phổ biến và được nhiều người ủng hộ. Điều mà người hâm mộ có thể chắc chắn là trong thế giới Jujutsu Kaisen , không có con người nào bình thường khi được sinh ra có thêm hai cánh tay và một cái miệng.

Cơ thể này của Sukuna chắc chắn có liên quan gì đó đến quá khứ của hắn, hãy đợi tác giả Gege dần tiết lộ chúng trong tương lai nhé!