Jujutsu Kaisen cuối cùng cũng tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với Gojo

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 19/01/2024 12:00 PM

Tiết lộ về Jujutsu Kaisen chương 248 đã mang đến cho người hâm mộ thông tin rất cần thiết về những gì thực sự đã xảy ra với Gojo.

photo-1705554526483

Nhân vật Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen đã ra đi được nhiều tháng, nhưng người hâm mộ vẫn không mất hy vọng về sự trở lại của anh. Anh đã hy sinh trong trận chiến của 2 kẻ mạnh nhất và biến mất kể từ chương 236. Trước đó, chương 235 mang đến hy vọng hão huyền cho những người hâm mộ Gojo rằng anh ta sẽ chiến thắng trong trận chiến.

Tuy nhiên, mọi chuyện không bao giờ diễn ra như người hâm mộ mong đợi. Jujutsu Kaisen xác nhận cái chết của Gojo, khiến tất cả người hâm mộ bàng hoàng xót xa. Nhưng vì còn quá nhiều điều dang dở nên người hâm mộ vẫn không từ bỏ hy vọng về sự trở lại của anh.

Jujutsu Kaisen chương 248 sẽ trở lại vào Chủ nhật tuần này sau một thời gian ngắn gián đoạn, và cuối cùng nó sẽ giải thích điều gì đã xảy ra với nhân vật được người hâm mộ yêu thích này. 

Jujutsu Kaisen cuối cùng cũng tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với Gojo - Ảnh 2.

Jujutsu Kaisen Chapter 248 sẽ tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với cơ thể của Gojo

Jujutsu Kaisen một lần nữa lại chiếm lĩnh xu hướng trên Twitter khi các thông tin rò rỉ về chương 248 đang lan truyền rộng rãi. Gojo biến mất sau khi qua đời và vẫn chưa rõ chuyện gì đã xảy ra với cơ thể của anh.

Suy cho cùng, vì trận chiến vẫn đang tiếp diễn nên bạn bè và học sinh của anh thực sự không thể để anh nằm trên sàn đất lạnh lẽo thế được. Tuy nhiên, vì hầu như không có bất kỳ đề cập nào đến Gojo sau khi anh qua đời, nên không có gì chắc chắn về điều đó.

Rất may, tác giả đã không bỏ rơi Gojo hoàn toàn và Kenjaku không thể lấy xác của anh cho mục đích xấu xa. Trong Jujutsu Kaisen chương 248, Kirara và Ui Ui sẽ lấy lại cơ thể của Higuruma ngay trước mắt Sukuna. King of Curses phân tích rằng Ui Ui có khả năng dịch chuyển tức thời và đó hẳn là cách họ lấy xác của Gojo đi.

Kirara và Ui Ui đang gửi những người bị thương và đã chết đến chỗ Shoko. Vì vậy, Gojo đã đến chỗ Shoko an toàn, đồng nghĩa với việc anh ấy cuối cùng cũng sẽ có được sự bình yên, không giống như những gì đã xảy ra với Suguru Geto. Mặc dù Twitter hiện đang tràn ngập giả thuyết hồi sinh Gojo của những người hâm mộ Jujutsu Kaisen, nhưng Sukuna vẫn chắc chắn rằng phù thủy mạnh nhất thời hiện đại đã qua đời.

https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-cuoi-cung-cung-tiet-lo-chuyen-gi-da-xay-ra-voi-gojo-178240118120942118.chn