Jujutsu Kaisen chương 245: Kế hoạch của Yuji và Higuruma thất bại trước Sukuna

Bảo Lâm  Phụ nữ số | 14/12/2023 03:33 PM

Sau 1 tuần nghỉ, manga Jujutsu Kaisen chap 245 đã trở lại, hé lộ cái kết của Vua lời nguyền Sukuna.


Jujutsu Kaisen chương 245: Kế hoạch của Yuji và Higuruma thất bại trước Sukuna- Ảnh 1.

Chương 245 của manga Jujutsu Kaisen hứa hẹn sẽ tiết lộ kết quả cuộc đối đầu giữa Yuji và Higuruma với Sukuna. Xác nhận đi kèm với phần tiết lộ nội dung được phát hành, bản dịch chính thức dự kiến trình làng vào ngày 18 tháng 12 năm 2023, trong số 3 của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha.

Trong chương trước, Yuji và Higuruma đã tham gia vào một vụ mạo hiểm chống lại Sukuna. Khi Yuji tấn công trực tiếp vào Vua lời nguyền, Higuruma đã cố định vũ khí của mình và kích hoạt miền Bản án tử hình. Trong kịch bản này, họ âm mưu xét xử Yuji, người bị buộc tội trong Vụ thảm sát Shibuya, nhưng Higuruma đã thay mặt anh ta can thiệp.

Dưới đây là thông tin trận đấu giữa Hakari với Uraume và Yuji, Higuruma với Sukuna

Theo tiết lộ nội dung, chương mới có tựa đề "Cuộc đối đầu vô nhân đạo của Makyo Shinjuku, phần 17".

photo-1702535985331

Cảnh đầu chương cho thấy Uraume tấn công Hakari bằng Frost Calm, khiến anh bị đóng băng và gãy tay. Tuy nhiên, Hakari tái sinh và phản công. Trong khi đó, cuộc chiến giữa Yuji và Sukuna trong lãnh địa Bản án tử hình ngày càng căng thẳng, Higuruma đang nghĩ cách buộc tội Sukuna về Vụ thảm sát Shibuya. Sukuna không phản ứng, hắn cho biết đã hiểu cách lãnh địa của Higuruma vận hành khi còn ở trong Yuji rồi.

Jujutsu Kaisen chương 245: Kế hoạch của Yuji và Higuruma thất bại trước Sukuna- Ảnh 3.

Bây giờ hắn chỉ muốn thử sức với Thanh Gươm Tử Hình. Như ý muốn, hắn ngay lập tức phải chịu án tử hình từ Người phán xử. Higuruma cho rằng đây là cơ hội duy nhất đánh bại Sukuna khi hắn đã dùng hết Thập Chủng Ảnh trong cuộc chiến với Gojo. Trong tình huống đó, Sukuna vẫn giữ vững phong độ vô tư và chẳng hề lo lắng của mình.

photo-1702535930432

Jujutsu Kaisen chương 245: Kế hoạch của Yuji và Higuruma thất bại trước Sukuna- Ảnh 5.

Quyền kiểm soát lãnh địa của Higuruma tan biến và các chiến binh mới bước vào hiện trường, bao gồm Kusakabe, Choso và Ino. Hoá ra Sukuna đã biết trước kế hoạch của Higuruma và mọi người. Lãnh Địa của Higuruma chỉ tạm giữ được sức mạnh từ chú cụ của hắn chứ chú thuật thì không. Sukuna bắt đầu phản công, một cuộc đối đầu kịch tính diễn ra, Higuruma nhận thấy một diễn biến bất ngờ trong quá trình thi hành phán quyết của Judgeman.

Chương tạm hết ở đây.

Nguồn ảnh: Inventario Oculto