Jujutsu Kaisen chap mới chỉ có 9 trang ngắn ngủi vì tác giả gặp vấn đề về sức khỏe

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2021 10:00 PM

Nội dung của Jujutsu Kaisen chap mới chỉ có 9 trang truyện và buộc phải bỏ dở giữa chừng vì lý do sức khỏe của tác giả không được đảm bảo.

Vì lí do sức khỏe của tác giả Gege Atakumi, Jujutsu Kaisen chap 152 chỉ dài 9 trang. Trong chap mới này thì sau khi hạ gục Naoya, Maki cũng tỏ rõ ý định sẽ giết mẹ mình. Tuy nhiên, bà ta cũng rất muốn sống nên Maki đã tha cho bà. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy mẹ của Maki đã giết Naoya. Tiếp sau đó, Thượng Tầng tỏ ý muốn loại trừ Zenin ra khỏi tam đạo gia tộc. Quyết định này sau đó bị hoãn lại và đây cũng là lúc chap mới phải kết thúc vỏn vẹn trong 9 trang truyện. Jujutsu Kaisen chap 152 cũng thông báo tình hình sức khỏe của tác giả Gege Atakumi. Cụ thể thì thông báo này như sau:

Jujutsu Kaisen chap mới chỉ có 9 trang ngắn ngủi vì tác giả gặp vấn đề về sức khỏe - Ảnh 1.

"Gửi đến độc giả, Cảm ơn các bạn đã luôn đón đọc Jujutsu Kaisen.

Dựa vào tình hình sức khỏe không ổn định của tác giả Gege Atakumi, Jujutsu Kaisen có lẽ sẽ phải tạm nghĩ trong thời gian dài. Bản thân tác giả rất muốn tiếp tục sáng tác bởi ông muốn truyện kết thúc sớm nhất có thể nhưng bản thân sensei và đội ngũ không thể sắp xếp lịch trình được nữa. Để chuyện tương tự không lặp lại, Atakumi-sensei quyết định sẽ chấp nhận yêu cầu từ ban biên tập. Truyện sẽ tạm nghỉ khoảng một tháng."

Jujutsu Kaisen chap mới chỉ có 9 trang ngắn ngủi vì tác giả gặp vấn đề về sức khỏe - Ảnh 2.

Để trấn an độc giả của Jujutsu Kaisen, trong bối cảnh mà mới đây nhất một siêu phẩm manga khác là Berserk đã nhận hung tin khi tác giả Kentaro Miura bị mất vì bạo bệnh. Điều này khiến manga này rơi vào tình cảnh có thể bị dừng xuất bản vĩnh viễn. Chính vì vậy bản thân tác giả Gege Atakumi khẳng định rằng uy sức khỏe không ổn định nhưng ông không mắc phải bệnh gì nghiêm trọng cả. Vị tác giả chia sẻ ông vẫn rất khỏe và gửi lời xin lỗi đến độc giả của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen chap mới chỉ có 9 trang ngắn ngủi vì tác giả gặp vấn đề về sức khỏe - Ảnh 3.

Hy vọng rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tác giả này và chúng ta sẽ được đón xem những phần hấp dẫn tiếp theo của manga Jujutsu Kaisen. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!