Jujutsu Kaisen chap 150 sẽ chứng kiến màn "đồ sát" tộc Zenin của Maki để trả thù cho đứa em của mình?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2021 08:27 PM

Nhờ sự hi sinh của Mai, Maki đã có vũ khí mới và khai mở sức mạnh mới. Sau khi tự tay chém chết cha mình, liệu Maki sẽ "hủy diệt tất cả" và đưa gia tộc Zenin biến mất khỏi Jujutsu Kaisen hay không?

Như chúng ta đã biết thì ở Jujutsu Kaisen chap trước, với việc Mai hy sinh để tạo ra một vũ khí mới đã giúp người chị của cô là Maki tiêu diệt được người cha của mình. Trước khi biến mất thì Mai cũng nói thêm rằng nguyền thuật đã xem hai chị em như một cá thể vậy nên khi Mai chết, Maki mới có thể mạnh lên.  Trước khi hi sinh, Mai nói với chị gái mình rằng: "Hứa với em là hãy hủy diệt tất cả gia tộc Zenin".

Jujutsu Kaisen chap 150 sẽ chứng kiến màn đồ sát tộc Zenin của Maki để trả thù cho đứa em của mình? - Ảnh 1.

Như vậy với những diễn biến hiện tại thì theo như ý nguyện của Mai, Maki sẽ bắt đầu màn trả đũa của mình lên gia tộc Zenin. Maki sẽ đối đầu tất cả những kẻ muốn sát hại mình và cho chúng biến mất khỏi thế giới này. Tất nhiên để làm được điều này thì thú vũ khí mà Mai đã tạo ra bằng cả mạng sống của cô sẽ là chìa khóa để Maki hoàn thành được lời hứa với đứa em của mình.

Jujutsu Kaisen chap 150 sẽ chứng kiến màn đồ sát tộc Zenin của Maki để trả thù cho đứa em của mình? - Ảnh 2.

Sau khi quét sạch quân địch, Maki sẽ có một màn trao đổi trực tiếp với Naoya về tương lai của tộc Zenin. Khả năng cao cả hai sẽ có một cuộc đụng độ nảy lửa. Đây là lúc Maki bộc lộ 100% sức mạnh của cô và nỗi uất hận được kìm nén bao lâu này giờ đã bộc phát sau khi cô mất đi đứa em gái của mình.

Cũng trong chap mới này thì những diễn biến tiếp theo có thể sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn về hành tung của nhóm nguyền sư. Hồi truyện Perfect Preparation sẽ tập trung xoay quanh những sự chuẩn bị của họ cho cuộc chiến cuối cùng. Sẽ sớm thôi thì chúng ta sẽ được biết thêm về trò chơi sinh tử The Culling Game. Hai nhân vật là  học sinh năm 3 Hakari cũng như nguyền sư bí ẩn Angel có thể sẽ được giới thiệu trong Jujutsu Kaisen chap 150.

Jujutsu Kaisen chap 150 sẽ chứng kiến màn đồ sát tộc Zenin của Maki để trả thù cho đứa em của mình? - Ảnh 3.

Jujutsu Kaisen chap 150 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5. Thông tin mới nhất về chap mới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!