Jujutsu Kaisen chap 148: Gia tộc Zenin quyết tâm truy sát Fushiguro, Naoya xuất hiện trở lại

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2021 09:00 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 148, nơi chứng kiến âm mưu của gia tộc Zenin và sự xuất hiện trở lại của Naoya.

Tiếp tục những nội dung hấp dẫn của chap trước, Jujutsu Kaisen chap 148 bắt đầu với câu chuyện sau cái chết của Yaga. Chap mới này sẽ tập trung câu chuyện về gia tộc Zenin, một trong những gia tộc bí ẩn nhất trong Jujutsu Kaisen. Những biến cố trong thời gian dài khiến tộc Zenin gặp khá nhiều khủng hoảng ở thời điểm hiện tại. Những người đứng đầu bằng một cách nào đó đã biết đến câu chuyện về những gì đang diễn ra. Họ quyết định rằng cần phải truy sát bằng được Fushiguro để giải quyết mọi vấn đề tranh chấp. Hai nhân vật khác là Mai và Maki cũng nằm trong diện bị "nghi ngờ" và có thể cũng sẽ bị gia tộc này nhắm đến.

Jujutsu Kaisen chap 148: Gia tộc Zenin quyết tâm truy sát Fushiguro, Naoya xuất hiện trở lại - Ảnh 1.

Jujutsu Kaisen chap 148 tiếp tục với 2 nhân vật Mai và Maki. Theo đúng kế hoạch đã định, Maki quay về nhà để lấy thêm vũ khí chiến đấu. Tại đây, cô đã bất ngờ gặp lại mẹ mình đồng thời là người giữ chìa khóa kho vũ khí mà cô đang cần. Sau một hồi tâm sự, có vẻ mẹ của Maki đã đồng ý giúp con gái mình.

Ở một phân cảnh khác của Jujutsu Kaisen chap 148 chúng ta cũng được nhìn thấy Naoya. Nhân vật này bắt đầu có những hành động đầu tiên để ứng phó với tình hình hiện tại. Chap mới quay trở lại với việc Maki và vũ khí của cô. Phát hiện ra Maki đang lấy đi các nguyền cụ quý giá, Jinichi vô cùng tức giận. Ngay sau đó, Ougi xuất hiện và tấn công Maki. Trận chiến giữa 2 người sắp sửa bắt đầu, đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 148 kết thúc tại đây.

Jujutsu Kaisen chap 148: Gia tộc Zenin quyết tâm truy sát Fushiguro, Naoya xuất hiện trở lại - Ảnh 2.

Như vậy trong Jujutsu Kaisen chap 148, chúng ta sẽ được biết nhiều hơn về gia tộc Zenin. Như chúng ta đã biết thì gia tộc này là một trong ngự tam gia nổi tiếng trong thế giới của Jujutsu Kaisen. Ngự tam gia bao gồm nhà Gojo với vô hạ hạn và lục nhãn, nhà Zenin với kho chú cụ khổng lồ và nhà Kamo với thuật thức liên quan đến máu. Với hành động này của gia tộc Zenin, chúng ta sẽ tiếp tục được biết thêm về sức mạnh của họ và những vũ khí nguyền sư đặc biệt lợi hại mà gia tộc này đang nắm giữ.

Jujutsu Kaisen chap 148: Gia tộc Zenin quyết tâm truy sát Fushiguro, Naoya xuất hiện trở lại - Ảnh 3.

Theo dự kiến thì Jujutsu Kaisen chap 148 sẽ được lên sóng vào đầu tuần sau, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về gia tộc Zenin và chap mới này trong những bài viết sau. Các bạn thấy chap mới của Jujutsu Kaisen như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!