Jujutsu Kaisen chap 147: Hiệu trưởng Yaga bị hành quyết, bí mật về Panda được tiết lộ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2021 07:28 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 147, nơi chứng kiến hiệu trưởng Yaga bị hành quyết, bí mật về Panda được tiết lộ.

Sau khi giới thiệu về một người chơi The Culling Game là Takaba Fumihiko, Jujutsu Kaisen chap 147 đưa ta quay lại với câu chuyện về các nhân vật phụ khác. Vì lo sợ trước năng lực tạo rối của Yaga, hội đồng Jujutsu đã quyết định sẽ hành quyết vị hiệu trưởng này. Người sẽ thực hiện việc hành quyết không ai khác chính là hiệu trưởng Gakuganji. Liệu Yaga có được cứu hay ông sẽ bị giết chết, và nếu được cứu thì người đó sẽ là nhân vật nào?

Jujutsu Kaisen chap 147: Hiệu trưởng Yaga bị hành quyết, bí mật về Panda được tiết lộ - Ảnh 1.

Trong một đoạn đối thoại, chưa rõ giữa hai nhân vật nào có nhắc đến một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả nhưng còn rất bí ẩn, đó chính là Panda. Nhân vật giấu mặt hỏi: "Panda vẫn sẽ sống nếu Yaga chết đi chứ?" Trước câu hỏi này nhân vật giấu mặt còn lại trả lời: "Panda sẽ ổn thôi." Có vẻ như Panda sẽ vẫn sống kể cả khi Yaga bị giết chết?

Jujutsu Kaisen chap 147: Hiệu trưởng Yaga bị hành quyết, bí mật về Panda được tiết lộ - Ảnh 2.

Tiếp sau đó, chúng ta được biết thêm về "cấu tạo" của Panda. Để tạo ra cậu, Yaga đã truyền vào 3 linh hồn vào. Chúng tương tác, kích thích lẫn nhau sau đó một linh hồn độc lập được sinh ra, tạo nên nhân vật Panda mà chúng ta vẫn thường nhìn thấy.

Trong phân cảnh cuối cùng, chúng ta được thấy hiệu trưởng Gakuganji xuống tay để giết chết Yaga. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 147 kết thúc tại đây. Tuần tới, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng nên One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone, Jujutsu Kaisen đều sẽ không có chương mới.

Jujutsu Kaisen chap 147: Hiệu trưởng Yaga bị hành quyết, bí mật về Panda được tiết lộ - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về những nội dung của Jujutsu Kaisen chap 147 mà chúng tôi vừa bổ sung ở trên. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!