Jujutsu Kaisen: Ai là pháp sư mạnh nhất ở cuối truyện?

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/03/2024 08:00 PM

Jujutsu Kaisen đang dần đi đến hồi kết và người hâm mộ tò mò ai sẽ trở thành chú thuật sư mạnh nhất mới.

photo-1711701235113

Jujutsu Kaisen đang ở giữa arc Shinjuku Showdown và với mỗi chương mới, nó dường như càng tiến gần đến phần cuối. Tại Jump Festa 2024, tác giả cho biết bộ truyện sẽ kết thúc trong năm nay. Điều này có nghĩa là cốt truyện sẽ khép lại trong arc này, và khi đó chúng ta sẽ chỉ thấy hậu quả của những gì đã xảy ra trong cuộc chiến này.

Sau khi mọi thứ đi đến hồi kết, chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ thay đổi trong vũ trụ Jujutsu Kaisen. Và một trong những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp là: "Ai sẽ là chú thuật sư mạnh nhất tiếp theo?".

Chú thuật sư mạnh nhất hiện nay

photo-1711701228745

Cho đến phần cuối cùng của Jujutsu Kaisen, không ai thắc mắc ai là pháp sư mạnh nhất. Vị trí đó thuộc về Gojo Satoru, mà không cần bàn cãi. Anh ta được sinh ra với sức mạnh phi lý, thừa hưởng sức mạnh của Unlimited (Vô Hạ Hạn) và Six Eyes (Lục Nhãn), sự kết hợp chưa từng thấy trong 400 năm.

Có thể nói rằng sự ra đời của Gojo đã làm thay đổi sự cân bằng của toàn thế giới. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không làm việc chăm chỉ để có được vị trí hiện tại. Dù là thần đồng nhưng Gojo vẫn dành nhiều thời gian để hoàn thiện kỹ năng của mình đến mức tối đa.

Anh đã khám phá hết tiềm năng của mình và trở thành một trong những chiến binh mạnh mẽ và sáng tạo nhất mà mọi người từng thấy trong truyện. Kỹ năng cùng với tài năng bẩm sinh đã đưa Gojo lên hàng đầu, là pháp sư mạnh nhất hiện nay. Và bạn thậm chí có thể so sánh kỹ năng của anh ấy với Ryomen Sukuna. Trong phần Shinjuku Showdown, Gojo có cơ hội kiểm tra kỹ năng của mình trước vị vua của những lời nguyền.

Thật không may, Gojo đã không giành được chiến thắng nhưng đó vẫn là 1 cuộc chiến khốc liệt. Gojo gần như đã giành chiến thắng nếu có thêm một chút may mắn. Nhưng cuối cùng, anh đã thua, cùng với thất bại, anh cũng mất đi danh hiệu chú thuật sư mạnh nhất. Bây giờ, vị trí này lại bị bỏ trống, sẽ rất thú vị để xem ai sẽ đảm nhận vị trí này sau trận chiến ở Shinjuku.

Sự sụp đổ của Sukuna

photo-1711701221754

Trước khi nói về ai sẽ là chú thuật sư mạnh nhất mới, chúng ta phải đề cập đến Sukuna, kẻ hiện đang là trung tâm của sự chú ý trong Jujutsu Kaisen. Sukuna đang thắng thế ở Shinjuku và cần được kiểm soát. Các chú thuật sư đã tập hợp một đội để cố gắng ngăn chặn Vua lời nguyền, và điều đó không hề dễ dàng.

Sukuna đang tấn công tất cả mọi người và có vẻ như hắn sẽ không dừng lại sớm. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó Sukuna sẽ phải ngã xuống, và điều này rất quan trọng đối với kết quả của câu chuyện.

Có lẽ người kết thúc Sukuna sẽ là Yuji. Một số người hâm mộ có thể không đồng ý, nhưng Yuji sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đoạn cao trào của phần Shinjuku Showdown. Khi điều này xảy ra, trận chiến cuối cùng sẽ kết thúc. Và rồi chúng ta sẽ có thể tranh luận xem ai là chú thuật sư mạnh nhất.

Những pháp sư mạnh nhất còn lại ở cuối truyện

photo-1711701214644

Khi chúng ta bắt đầu nghĩ xem ai là chú thuật sư mạnh nhất ở cuối Jujutsu Kaisen, một số cái tên xuất hiện thu hút sự chú ý. Đầu tiên, chúng ta có người được cho là Gojo tiếp theo, Yuta Okkotsu. Yuta cực kỳ mạnh mẽ và mối liên hệ của anh với Rika càng khiến anh chàng mạnh hơn. 

Anh ta cũng đã thành thạo kỹ thuật nguyền rủa ngược và có nhiều năng lượng bị nguyền rủa hơn cả Gojo. Tổng hợp tất cả những điều này lại với nhau, Yuta chắc chắn là một trong những ứng cử viên để giành lấy danh hiệu chú thuật sư mạnh nhất sau thời đại Gojo.

Sau đó là Kinji Hakari, người mà chính Gojo đã đề cập đến là có thể đạt đến cấp độ sức mạnh của anh. Nhưng giữa anh ấy và Yuta, có vẻ như Yuta có lợi thế hơn. Và chúng ta không thể quên Maki, người dù không có năng lượng nguyền rủa nhưng đã đi được một chặng đường dài. Sukuna thậm chí còn đánh giá cao Maki, cô cũng là người gây rắc rối cho Sukuna nhiều nhất trong một thời gian. 

Hay thiên tài Hiromi Higuruma, nếu được chữa khỏi, anh ta cũng có thể cạnh tranh vị trí chú thuật sư mạnh nhất. Nhưng người có khả năng giành được danh hiệu này cao nhất lại là Yuji, nhân vật chính của bộ truyện. Yuji có mọi thứ cần thiết để trở thành chú thuật sư mạnh nhất. Anh ấy đã thể hiện tài năng đáng kinh ngạc với tư cách là một chiến binh trong phần Shinjuku Showdown và đang tiến bộ hơn. Giờ đây, Yuji đã thành thạo các kỹ thuật nguyền rủa ngược và điều khiển máu.

Anh chàng vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển và thậm chí có thể phát triển việc mở rộng miền. Khả năng sử dụng năng lượng bị nguyền rủa của Yuji chỉ tăng lên và cuối cùng khi đánh bại Sukuna, anh ta sẽ trở thành một trong những kẻ mạnh nhất mà chúng ta từng thấy.

Tất nhiên, luôn có khả năng hấp dẫn là Gojo sẽ trở lại từ cõi chết. Nếu điều đó xảy ra, không cần phải nói, ông thầy tóc bạc sẽ tiếp tục giữ vị trí chú thuật sư mạnh nhất của mình, điều này sẽ khiến rất nhiều người vô cùng hạnh phúc. 


https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-ai-la-phap-su-manh-nhat-o-cuoi-truyen-178240329153720286.chn