Jujutsu Kaisen: 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của Satoru Gojo, kẻ "bất khả chiến bại" trong vũ trụ Chú thuật linh hồn

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2021 10:41 AM

 
  thích

Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen là Chú thuật sư mạnh nhất từ ​​trước đến nay và dường như bất khả chiến bại.

Satoru Gojo là một trong những nhân vật chính của Jujutsu Kaisen. Anh là giáo viên tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo. Mang trong mình những năng lực cực mạnh, anh được xem là Chú thuật sư mạnh nhất từ ​​trước đến nay và dường như bất khả chiến bại.

Có thể thấy khả năng của Satoru không thể đo lường được, sự tồn tại đơn thuần của anh là một sự ngăn cản đối với những kẻ phản diện. Vậy chính xác thì điều gì khiến Satoru trở nên mạnh mẽ như vậy, dưới đây là 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của anh.

Black Flash

Jujutsu Kaisen: 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của Satoru Gojo, kẻ bất khả chiến bại trong vũ trụ Chú thuật linh hồn - Ảnh 1.

Black Flash là một kỹ thuật giúp tăng gấp đôi sức mạnh hủy diệt của đòn tấn công vật lý của người dùng. Trong kỹ thuật này, năng lượng bị nguyền rủa của người dùng sẽ nhấp nháy màu đen, và họ ngày càng nhận ra năng lượng bị nguyền rủa của mình. Để đạt được Black Flash đòi hỏi sự tập trung cao độ và không thể thực hiện theo ý muốn.

Limitless

Jujutsu Kaisen: 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của Satoru Gojo, kẻ bất khả chiến bại trong vũ trụ Chú thuật linh hồn - Ảnh 2.

Limitless là một kỹ thuật bị nguyền rủa cho phép người sử dụng nó có thể thao túng không gian theo ý muốn. Gojo thừa hưởng kỹ thuật Limitless từ gia đình của mình, nhưng nó chỉ có thể được thực sự làm chủ bởi một người cũng sở hữu Six Eyes. Thông qua thao tác năng lượng bị nguyền rủa, Gojo có quyền kiểm soát tuyệt đối không gian ở cấp độ nguyên tử. Limitless là cấp độ cơ bản và là nền tảng cho bốn kỹ thuật năng lượng bị nguyền rủa khác.

Infinity

Jujutsu Kaisen: 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của Satoru Gojo, kẻ bất khả chiến bại trong vũ trụ Chú thuật linh hồn - Ảnh 3.

Infinity là dạng trung lập của Limitless và về cơ bản là khả năng ngăn chặn một thứ gì đó. Bằng cách lấy không gian giữa hai thứ và chia nó ra vô số lần, một rào cản vô hình được tạo ra. Bất cứ thứ gì cố gắng đi vào kết giới đều bị chậm lại đến mức dường như dừng lại hoàn toàn. Kết giới hoạt động như một chất bảo vệ cho người dùng và có thể được mở rộng để ngăn chặn các cuộc tấn công và kẻ thù.

Six Eyes

Jujutsu Kaisen: 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của Satoru Gojo, kẻ bất khả chiến bại trong vũ trụ Chú thuật linh hồn - Ảnh 4.

Gojo thừa hưởng Six Eyes thông qua huyết thống của mình, mặc dù đặc điểm này đã không xuất hiện trong gia đình anh trong hơn 400 năm, và đó là lý do tại sao Gojo luôn bị che mắt. Có rất ít thông tin về Six Eyes ngoại trừ việc người sử dụng có thể sử dụng nó để thành thạo các kỹ thuật Limitless. Six Eyes cho phép người dùng nhận thức đáng kinh ngạc, cho phép họ điều khiển năng lượng bị nguyền rủa ở cấp độ nguyên tử, cũng như khả năng sử dụng năng lượng bị nguyền rủa hiệu quả hơn.

Unlimited Void

Jujutsu Kaisen: 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của Satoru Gojo, kẻ bất khả chiến bại trong vũ trụ Chú thuật linh hồn - Ảnh 5.

Kỹ thuật này giúp người dùng đưa kẻ thù vào một không gian vô hạn, trong này tràn ngập những thông tin khiến mục tiêu không có đủ thời gian để xử lý và cuối cùng não của họ sẽ ngừng hoạt động. Nạn nhân bị tê liệt bởi trải nghiệm và đi vào trạng thái catatonic, khi họ chết dần.

Cursed Technique Lapse: Blue

Jujutsu Kaisen: 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của Satoru Gojo, kẻ bất khả chiến bại trong vũ trụ Chú thuật linh hồn - Ảnh 6.

Bằng cách tăng năng lượng bị nguyền rủa của Limitless, kỹ thuật này sẽ tạo ra một hiệu ứng giống như từ trường. Trong một nỗ lực để lấp đầy không gian âm, thế giới tự điều chỉnh bằng cách kéo tất cả các vật thể trong vùng lân cận lại với nhau giống như một chân không khổng lồ. Điều này cho phép Satoru tạo ra một khoảng chân không ở bất cứ nơi nào anh ta chọn, kéo mọi vật thể hoặc người trong vùng lân cận về phía nó để bị nghiền nát nếu anh muốn.

Blue Cursed Technique Lapse: Red

Jujutsu Kaisen: 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của Satoru Gojo, kẻ bất khả chiến bại trong vũ trụ Chú thuật linh hồn - Ảnh 7.

Kỹ thuật bị nguyền rủa đỏ này có tác dụng ngược với Blue, thay vì ép vật chất lại với nhau, Red tạo ra sức mạnh để đẩy lùi bằng cách truyền năng lượng bị nguyền rủa đã đảo ngược vào sức mạnh của Limitless. Nó tạo ra một trung tâm năng lượng đẩy cực kỳ mạnh mẽ đẩy bất kỳ người hoặc vật thể nào ra xa với một lực cực mạnh. Kỹ thuật này cực kỳ phức tạp ngay cả đối với những thành viên tài năng nhất của gia tộc Gojo, vì nó đòi hỏi sự vận dụng chính xác của năng lượng bị nguyền rủa.

Hollow Technique: Purple

Jujutsu Kaisen: 8 kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh nhất của Satoru Gojo, kẻ bất khả chiến bại trong vũ trụ Chú thuật linh hồn - Ảnh 8.

Đây là một kỹ thuật được kết hợp giữa Blue và Red, việc kích hoạt hai kỹ thuật đó cùng lúc sẽ tạo ra "Hollow Purple", một quả cầu khổng lồ hủy diệt thuần túy có thể làm tan rã ngay lập tức bất kỳ vật chất nào mà nó tiếp xúc. Satoru Gojo có thể thực hiện mọi kỹ thuật này mà không gặp khó khăn gì. Kỹ thuật này mạnh đến nỗi chỉ một số thành viên được chọn trong gia đình Gojo biết về nó.