Jujutsu Kaisen: 5 nhân vật có khả năng mất mạng trước khi manga kết thúc

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 14/01/2024 02:20 PM

Cái kết của manga Jujutsu Kaisen đang đến gần hơn bao giờ hết nhưng những bi kịch vẫn tiếp tục xảy ra

photo-1705045105991

Ngay cả trong những bộ truyện Shonen đen tối, Jujutsu Kaisen vẫn nổi tiếng với lối kể chuyện tàn bạo. Trong những năm qua, bộ truyện đã kết liễu một số nhân vật cả chính và phản diện được người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, có vẻ như tác giả Gege Akutami không có ý định sớm chấm dứt cuộc đổ máu.

Manga hiện đang ở giai đoạn cuối và kể về cuộc chiến chống lại tất cả những kẻ phản diện. Các chú thuật sư đang chiến đấu bằng tất cả những gì họ có, hoặc sẵn sàng lao vào trận chiến bất cứ khi nào cần.

Cái chết của các nhân vật còn lâu mới kết thúc khi trận chiến tiếp tục. Dưới đây là danh sách 5 nhân vật có khả năng sẽ mất mạng trước khi manga kết thúc.

5. Choso

photo-1705045092507

Choso là gia đình duy nhất còn lại của Yuji, và đó là lý do quá đủ để tin rằng anh ta sẽ chết một cách khủng khiếp trong Jujutsu Kaisen. Xem xét "sở thích" lấy mạng tất cả những người mà Yuji quan tâm trước mặt anh, Gege Akutami cho thấy cái chết của Choso dường như có nhiều khả năng xảy ra hơn. Trong chương 246, Choso và Ino tấn công Sukuna trong khi Higuruma, Kusakabe và Yuji đang chiến đấu với kẻ ác.

Sukuna ám sát Choso theo đúng nghĩa đen, nhưng chương này không tiết lộ tình trạng của anh ta. Có khả năng anh ta sẽ chỉ phải chịu những vết thương chí mạng và được chữa lành bằng phản chuyển thuật thức. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn cả.

4. Uraume

photo-1705045082022

Uraume là một trong những nhân vật phản diện của Jujutsu Kaisen. Hắn là một phù thủy tái sinh và là cấp dưới trung thành của Sukuna. Anh ta hiện đang chiến đấu với Kinji Hakari, trong khi những người khác đang chiến đấu với Vua lời nguyền.

Uraume có thể mạnh mẽ nhưng số phận của kẻ phản diện lại là chết dưới tay những kẻ đứng về phía công lý. Cuộc chiến của anh với Hakari thường bị gạt sang một bên do phải tập trung vào việc các chú thuật sư chống lại Kenjaku và Sukuna.

3. Megumi Fushiguro

photo-1705045071630

Megumi đã bị phong ấn ngay khi Sukuna chiếm hữu cơ thể cậu. Gege Akutami đã tuyên bố rằng trong số Gojo và những tân binh năm nhất, một trong hai người sẽ sống sót hoặc chỉ một người sẽ chết. Cho đến nay, Nobara và Gojo đã hy sinh. Mặc dù cái chết của Nobara chưa được xác nhận chính thức nhưng mọi gợi ý đều hướng đến sự ra đi của cô.

Hiện tại, Sukuna đã sử dụng cơ thể của Megumi để tái sinh trong hình dạng thật của gã, nghĩa là không rõ chuyện gì đã xảy ra với Megumi. Mặc dù Yuji nói rằng anh ấy có kế hoạch cứu Megumi nhưng đó là trước khi Sukuna tái sinh. Vì vậy, Megumi có thể sẽ không sống sót đến cuối truyện.

2. Kenjaku

photo-1705045053467

Điều tự nhiên là những kẻ phản diện sẽ phải trả giá cho tội lỗi của mình trước khi câu chuyện kết thúc. Mục tiêu của Kenjaku là hợp nhất dân số Nhật Bản với Master Tengen. Nhưng các chú thuật sư không thể cho phép hắn ta làm điều đó. Dù có thể không phải Takaba nhưng còn những người khác vẫn có thể đánh bại người sử dụng lời nguyền cổ xưa.

Yuta thề sẽ đánh bại Kenjaku vì lợi ích của Gojo. Anh không muốn người thầy yêu quý của mình phải trải qua nỗi đau khi kết liễu người bạn thân nhất của mình một lần nữa. Yuta cũng là chú thuật sư cấp đặc biệt duy nhất có cơ hội chống lại Kenjaku.

1. Ryomen Sukuna

photo-1705045047750

Vua lời nguyền bất bại phải gục ngã trước khi manga kết thúc. Bây giờ Sukuna đã tái sinh, hắn ta đã giải phóng mức độ sức mạnh thực sự của mình, dễ dàng xử lý hai phù thủy mạnh nhất một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cuộc chiến chống lại kẻ mạnh nhất vẫn đang tiếp diễn và ai đó phải đánh bại hắn trước khi hắn hủy diệt thế giới.

Mặc dù chưa rõ ai trong số các chú thuật sư sẽ đánh bại hắn ta, nhưng rất có thể đó sẽ là nhân vật chính mà mọi người đang chờ đợi. Sức mạnh thực sự của Yuji vẫn chưa được biết đến, nhưng anh có thể là niềm hy vọng duy nhất mà thế giới có.

https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-5-nhan-vat-co-kha-nang-mat-mang-truoc-khi-manga-ket-thuc-17824011214392238.chn