Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới trước ngày công chiếu, chuyện tình bị nguyền rủa là tâm điểm

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2022 09:00 PM

Trailer mới nhất của Jujutsu Kaisen 0 đã được tung ra, tập trung vào mối quan hệ đầy bi kịch giữa phù thủy trẻ tuổi Yuta Okkotsu và Rika Orimoto.

Ngày hôm nay Jujutsu Kaisen 0 tiếp tục tung ra một trailer mới trước khi siêu phẩm này được công chiếu trên nhiều quốc gia trên thế giới vào ngày 18 tháng 3 tới đây. Đoạn giới thiệu mới này có nội dung tập trung vào 2 nhân vật Yuta và Rika. Câu chuyện Jujutsu Kaisen 0 chính là phần tiền truyện của bộ manga nổi tiếng này. Jujutsu Kaisen 0 diễn ra trước khi Yuji Itadori vô tình ăn một trong hai mươi ngón tay của Ryomen Sukuna.

Jujutsu Kaisen 0 theo chân Yuta Okkotsu, người bị ám bởi linh hồn bị nguyền rủa của người yêu thời thơ ấu Rika Orimoto. Rika bảo vệ Yuta khỏi những kẻ bắt nạt của mình, dẫn đến việc chàng trai trẻ được Satoru Gojo thu nhận. Gojo đặt Yuta vào trường trung học Jujutsu tỉnh Tokyo để học cách điều khiển Rika trong khi linh hồn bị nguyền rủa là mục tiêu của kẻ thù Suguru Geto.

Được đăng tải lên YouTube bởi kênh Crunchyroll Collection, trailer mới nhất tập trung vào mối quan hệ đầy bi kịch giữa Yuta và Rika. Đoạn giới thiệu có những cảnh mô tả tuổi thơ hạnh phúc hơn của cặp đôi trước cái chết không đúng lúc của Rika, cũng như linh hồn bị nguyền rủa của cô gắn liền với Yuta. Sau đó, đoạn trailer giới thiệu sơ lược về việc Yuta được Gojo đưa vào trường trung học quận Tokyo cũng như tương tác của anh với bộ ba trẻ tuổi được người hâm mộ yêu thích là Maki, Toge Inumaki và Panda. Đoạn trailer kết thúc bằng trận chiến giữa Yuta với Geto và khả năng làm chủ linh hồn bị nguyền rủa Rika, nhấn mạnh vào chiếc nhẫn mà cô đã trao cho Yuta.

Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới trước ngày công chiếu, chuyện tình bị nguyền rủa là tâm điểm - Ảnh 2.

Một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, Jujutsu Kaisen tiếp tục xuất bản vào tháng 8 năm 2021 sau một thời gian gián đoạn ngắn do những lo ngại xung quanh sức khỏe của Akutami. Các phần gần đây của manga đã đưa Yuji và Yuta đến với nhau sau.

Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới trước ngày công chiếu, chuyện tình bị nguyền rủa là tâm điểm - Ảnh 3.

Akutami đã tuyên bố rằng manga đang ở giai đoạn cuối của câu chuyện nhưng người theo dõi vẫn có thể mong đợi rất nhiều vào phiên bản anime của Jujutsu Kaisen khi mà những phần manga hấp dẫn vẫn chưa được chuyển thể. Với trailer mới nhất xoay quanh mối quan hệ đầy bi kịch của Rika và Yuta, Jujutsu Kaisen 0 hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm dành cho khán giả và sẽ lên sóng vào ngày 18 tháng 3 tới đây. Các bạn thấy sao về trailer mới nhất của siêu phẩm này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-0-tung-trailer-moi-truoc-ngay-cong-chieu-chuyen-tinh-bi-nguyen-rua-la-tam-diem-20220312172911372.chn