Jujutsu Kaisen 0 Movie chính thức lên sóng, khán giả tấm tắc khen ngợi "hấp dẫn và đầy mê hoặc"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/12/2021 05:00 PM

Đó là những cảm nhận đầu tiên của khán giả sau khi được thưởng thức suất chiếu sớm đặc biệt của Jujutsu Kaisen 0 Movie.

Jujutsu Kaisen 0 Movie là phần phim hoạt hình chiếu rạp được chuyển thể từ Jujutsu Kaisen Vol.0. Nội dung chính của câu chuyện này là về Yuta Okkotsu thời điểm anh ta mới vào học viện chú thuật. Vào thời điểm này, Geto, người từng là đồng đội của Gojou Satoru bắt đầu có những hành động đáng ngờ. Cùng với Maki, Toge, Panda và Gojou, Yuta sẽ ngăn cản Geto! Jujutsu Kaisen 0 Movie được thực hiện bởi studio MAPPA. Phim chính thức ra rạp vào ngày 24 tháng 12 năm 2021 tại các cụm rạp Nhật Bản. Vào khuya ngày 24 (giờ Nhật Bản), các suất chiếu nửa đêm đặc biệt đã phục vụ cho 15.000 khán giả chờ đợi được xem phim.

Jujutsu Kaisen 0 Movie chính thức lên sóng, khán giả tấm tắc khen ngợi hấp dẫn và đầy mê hoặc - Ảnh 1.

Không ngoài mong đợi của chúng ta, Jujutsu Kaisen 0 Movie có chất lượng vô cùng tuyệt vời. Đa số các đánh giá được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Tiktok đều nói rằng phim cực kỳ mãn nhãn và đáng để theo dõi. Phần hình ảnh được thực hiện chỉn chu, chi tiết và rất ấn tượng khi xem trên màn ảnh rộng. Khâu âm thanh cũng được đầu tư tới nơi tới chốn giúp bộ phim càng thêm hấp dẫn, sống động và đầy ma mị. Một số bình luận ngỏ lời khen ngợi dành cho các seiyuu đã tham gia lồng tiếng cho dàn nhân vật của phim, nhất là Megumi Ogata, seiyuu lồng tiếng cho Yuta.

Jujutsu Kaisen 0 Movie chính thức lên sóng, khán giả tấm tắc khen ngợi hấp dẫn và đầy mê hoặc - Ảnh 2.

Thông tin thêm dành cho người chơi của Jujutsu Kaisen 0 Movie, đối với các khán giả đầu tiên ra rạp, họ sẽ nhận được một tập truyện đặc biệt là Jujutsu Kaisen 0.5. Trong tập truyện này, một vài thông tin thú vị sẽ được tiết lộ. Đây là các thông tin bên lề về những nhân vật xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 0 Movie và chúng không tác động lắm đến nội dung phim, chủ yếu là để phục vụ các fan trung thành của Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến. Ngoài ra, một số phần quà đặc biệt cũng được tặng cho các khán giả.

Jujutsu Kaisen 0 Movie chính thức lên sóng, khán giả tấm tắc khen ngợi hấp dẫn và đầy mê hoặc - Ảnh 3.

Jujutsu Kaisen 0 Movie đặc biệt tạo được sự bất ngờ khi phim không chỉ bám sát nguyên tác mà còn được thêm nhiều nội dung mới khá thú vị so với manga gốc và quan trọng là không hề làm mất đi ý nghĩa của bộ phim. Chúng ta sẽ thấy đoạn hồi tưởng của Gojou/Geto về Amanai, Maki hồi tưởng về mẹ mình. Phim cũng có vài cảnh cực kỳ ấn tượng như Yuta sử dụng Hắc Thiểm, các học sinh Kyoto xuất hiện chiến đấu. Nhân vật Mei Mei cũng xuất hiện trong phim. Jujutsu Kaisen 0 Movie cũng có một đoạn credit cho thấy Yuta và Miguel đang ở Châu Phi và Gojou đột nhiên xuất hiện. Đây là tình tiết "nhá hàng" để đưa chúng ta đến với Jujutsu Kaisen season 2 trong tương lai.

Với những diễn biến thú vị trên, sẽ thật tuyệt vời nếu được xem Jujutsu Kaisen 0 Movie ở rạp chiếu phim? Chúng ta cũng chờ xem đến bao giờ siêu phẩm này có mặt tại Việt Nam nhé!