“Joker” Jared Leto lột xác thế nào trong phiên bản Justice League của Jack Snyder?

Tiến Zeus  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/02/2021 02:30 PM

Jared Leto được biết là sẽ trở lại trong "Justice League" phiên bản Jack Snyder. Và mọi người đều đang mong đợi anh sẽ thể hiện thế nào khi hóa thân thành một Joker hoàn toàn mới.


“Joker” Jared Leto lột xác thế nào trong phiên bản Justice League của Jack Snyder? - Ảnh 1.

Lần đầu tiên ra mắt vai Joker ở bộ phim "Suicide Squad". Leto đã để lại dấu ấn không hề nhỏ trong mắt người hâm mộ. Trong số đó cũng có những đánh giá tiêu cực về hình tượng Joker của Leto, họ nói rằng Joker này "điên" theo kiểu "trẻ trâu" hơn là một nét "điên" có chiều sâu của những phiên bản tiền bối. Tuy nhiên, Joker của Jared Leto sẽ có một diện mạo mới trong Justice League của Zack Snyder. Đây cũng là cơ hội cho Leto thể hiện tài năng của mình khi hóa thân thành gã hề phản diện quan trọng bật nhất trong vũ trụ điện ảnh DC.

“Joker” Jared Leto lột xác thế nào trong phiên bản Justice League của Jack Snyder? - Ảnh 2.

Khác với phiên bản Joker năm 2016 của Leto, lần này Jack Snyder sẽ mang gã hề mang tính biểu tượng này trở lại với đúng những giá trị của nó. Vào tháng 10 năm 2020, thật bất ngờ khi có thông báo Leto sẽ tái xuất vai Joker. Vai diễn của Leto cũng nằm trong các cảnh quay bị lược bỏ trong phiên bản Justice League trước đó. Lần này, Jack Snyder quyết định mang đến sự kích thích cực độ cho fan hâm mộ khi thông báo rằng Leto sẽ xuất hiện trong bản "Justice League Snyder’s Cut". Liệu vai trò của Leto sẽ quan trọng như thế nào trong lần tái xuất lần này?

“Joker” Jared Leto lột xác thế nào trong phiên bản Justice League của Jack Snyder? - Ảnh 3.

Theo đoạn teaser trailer, có vẻ như Joker lần này sẽ kết nối với dòng thời gian Knightmare. Snyder đã khẳng định rằng Joker của Leto sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, khác biệt rất nhiều so với hình tượng trong "Suicide Squad" năm 2016. Qua đoạn trailer, có thể dễ dàng thấy được tóc của Joker đã dài hơn. Có vẻ như hắn ta cũng xuất hiện với bộ áo liền quần, một bộ Arkham Asylum chẳng hạn. Nhưng dù sao thì điều đó vẫn chưa thể hiện rõ ràng. Nhưng nếu nhìn tổng thể, hẳn nhiều fan hâm mộ sẽ liên tưởng đến ngay hình tượng Joker của Joaquin Phoenix.

“Joker” Jared Leto lột xác thế nào trong phiên bản Justice League của Jack Snyder? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất vẫn là nguyên nhân vì sao lại có sự thay đổi như vậy? Có một số yếu tố cần tính đến vì nó liên quan đến cả cốt truyện cũng như lịch sử của Leto Joker. Khi diện mạo Suicide Squad của anh ấy lần đầu tiên được ra mắt, nó đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Mặc dù vẫn giữ lại một số nét truyền thống như một mái tóc xanh lá và làn da trắng bệt nhợt nhạt, nhưng mọi người vẫn thấy chưa quen với một Joker đầy hình xăm trên người và cả một bộ sưu tập "đồ chơi" chất như nước cất. Với bản Snyder Cut lần này, Leto sẽ được hướng đến một hình tượng dễ nhìn hơn.

“Joker” Jared Leto lột xác thế nào trong phiên bản Justice League của Jack Snyder? - Ảnh 5.

Với việc để tóc Joker trông dài hơn so với bản cũ, Jack Snyder muốn truyền tải đến khán giả cuộc sống của cả thế giới lúc này không hề dễ dàng. Với sự xâm lược của Darkseid, mọi người dường như phải tập trung vào sinh tồn nhiều hơn là chăm chuốt vẻ ngoài của mình. Joker của Leto lần này sẽ có một con đường phát triển nhân vật đầy thú vị. Nó sẽ là cột mốc quan trọng dẫn đến sự thay đổi tính cách trong con người này. Joker mà khán giả đã gặp trong Suicide Squad gần 5 năm trước rõ ràng sẽ tiến hóa và vượt qua mọi thứ vào thời điểm họ nhìn thấy chính anh ta trong Snyder Cut.