Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ hơn 1.100 tỷ vì khiến mình mất vai "Cướp biển vùng Caribbean", ai mới là người được lợi?

Mirikatoji  - Theo Helino | 04/03/2019 01:30 PM

Sự việc đang đi đến đỉnh điểm khi ngài "cướp biển" Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ 50 triệu USD và cô nàng Amber Heard cũng quyết "ăn thua đủ" phản bác lại.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh lớn vào năm 2003 cho đến nay, Pirates of the Caribbean đã trở thành một trong những thương hiệu đình đám nhất trong lịch sử và cũng là một trong những loạt phim thành công nhất mà Disney từng sản xuất.Sự thành công này không thể không kể đến sự đóng góp của nhân vật chính của series- thuyền trưởng Jack Sparrow (do Johnny Depp thủ vai).

Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ hơn 1.100 tỷ vì khiến mình mất vai Cướp biển vùng Caribbean, ai mới là người được lợi? - Ảnh 1.

Tuy nhiên các phần sau đó có vẻ như đó lại là một bước lùi của thương hiệu này. Những tên cướp biển về sau không còn được chú ý như những gì đã từng làm được trong quá khứ. Hãng Disney đã lên tiếng biện minh rằng thất bại của những phần phim gần đây ngoài lý do là nghèo nàn về nội dung thì nguyên nhân không nhỏ là đến từ những bê bối đời tư của nam chính Johnny Depp.

Chính vì vậy họ đang có động thái vô cùng mạnh mẽ là tái khởi động lại thương hiệu này bằng một phiên bản hoàn toán mới và "hất cẳng" Johnny Depp ra khỏi series phim.

Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ hơn 1.100 tỷ vì khiến mình mất vai Cướp biển vùng Caribbean, ai mới là người được lợi? - Ảnh 2.

Đối với nam diễn viên này thì đây là một mất mát vô cùng lớn, việc mất vai trong series này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập cũng như tên tuổi của anh. Mấy năm gần đây vì vướng vào những tin đồn không đáng có, sự nghiệp của anh đang dần tuột dốc, và bây giờ nếu phiên bản reboot lần này thành công thì cơ hội quay lại với Cướp biển vùng Caribbean là số 0 tròn trĩnh.

Và mới đây Johnny Depp đã cùng luật sư của mình đệ đơn kiện nữ diễn viên Amber Heard với số tiền đòi bồi thường lên đến 50 triệu USD (hơn 1.100 tỷ VNĐ). Họ cho rằng cáo buộc của cô dành cho chồng cũ "là một phần của trò lừa bịp tinh vi để tạo ra hình ảnh tích cực trước công chúng và thúc đẩy sự nghiệp của Amber Heard". Và đây cũng là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Johnny Depp khiến anh bị mất vai trong series Cướp biển.

Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ hơn 1.100 tỷ vì khiến mình mất vai Cướp biển vùng Caribbean, ai mới là người được lợi? - Ảnh 3.

Trước đó Amber Heard đã lên tiếng bị Johnny Depp lạm dụng và bạo hành. Những tin tức này đã khiến cả xã hội xôn xao, và trên thực tế mọi người đều thấy "cảm thông" cho số phận của nữ hồng nhan. Điều quan trọng nhất là vụ kiện của Amber Heard bắt đầu nổ ra ngày 18/12 nó đã giúp ích khá nhiều cho việc quảng bá tác phẩm Aquaman của cô nàng sau đó ít lâu.

Dựa vào việc này các luật sư phía Johnny Depp đã phản biện đây là những lời buộc tội "giả dối và sai trái", thậm chí nó đã bị cảnh sát, nhân chứng trung lập và camera giám sát phủ định. Và bắt Amber Heard phải bồi thường danh dự.

Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ hơn 1.100 tỷ vì khiến mình mất vai Cướp biển vùng Caribbean, ai mới là người được lợi? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đại diện luật sư của Amber không cho là vậy, người này chia sẻ: "Hành động phù phiếm này chỉ là nỗ lực cuối cùng của Johnny Depp để bịt miệng Amber Heard. Cô sẽ không im lặng. Hành động của ông Depp chứng tỏ anh ta không thể chấp nhận sự thật về hành vi lạm dụng tình dục đang diễn ra của mình.

Nhưng trong khi anh ta tỏ ra khó chịu khi tự hủy hoại bản thân, chúng tôi sẽ thắng thế ở vụ kiện vô căn cứ này và chấm dứt sự quấy rối liên tục của thân chủ mình bởi ông Depp và nhóm luật sư của anh ta".

Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ hơn 1.100 tỷ vì khiến mình mất vai Cướp biển vùng Caribbean, ai mới là người được lợi? - Ảnh 5.

Sự việc ngày càng trở nên cao trào khi 2 bên bắt đầu công kích nhau, khiến cả Hollywood phải xôn xao. Hiện tại không biết ai đúng ai sai nhưng vụ kiện này ngày càng có sức lan tỏa lớn. Mặc dù liên tục vướng vào kiện tụng, tranh cãi, cả hai vẫn là những cái tên siêu hot tham gia nhiều bom tấn điện ảnh như Aquaman, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald,… Tuy nhiên, hiện tại người hâm mộ cũng mong muốn sự việc kết thúc trong êm đẹp, tránh tạo thêm sóng gió không hay ảnh hưởng đến sự nghiệp của hai người.

Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ hơn 1.100 tỷ vì khiến mình mất vai Cướp biển vùng Caribbean, ai mới là người được lợi? - Ảnh 6.

Johnny Depp (55 tuổi) và Amber Heard (32 tuổi) gặp nhau trên trường quay The Rum Diary năm 2011 và bắt đầu hẹn hò sau mối quan hệ với Vanessa Paradis. Cuộc hôn nhân của Depp và Heard diễn ra một thời gian ngắn sau đó và chỉ kéo dài hơn 1 năm (từ tháng 2/2015 đến tháng 5/2016). Sau đó Amber Heard nộp đơn ly dị cáo buộc bị bạo hành. Cả hai hoàn tất ly dị năm 2017, Amber Heard nhận 7 triệu USD của Johnny Depp để giải quyết vụ kiện bạo hành đi kèm đơn ly dị và cô quyên hết toàn bộ vào quỹ từ thiện như đã hứa ban đầu.