Johnny Đặng tiệc tùng tưng bừng, nhà đầu tư sầu thảm vì coin mất hơn 80% giá trị

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2021 04:04 PM

 
  thích

Johnny Đặng và Diamond Boyz Coin đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Tuần vừa qua có thể nói là thời gian cực kỳ ảm đạm với những nhà đầu tư vào Diamond Boyz Coin (DBZ), đồng token được sáng lập bởi Johnny Đặng, triệu phú người Mỹ gốc Việt, nổi tiếng trong ngành chế tác trang sức.

Johnny Đặng tiệc tùng tưng bừng, nhà đầu tư sầu thảm vì coin mất hơn 80% giá trị - Ảnh 1.

7 phiên giảm liên tiếp trong tuần đã khiến giá của DBZ giảm xuống chỉ còn 0,025$/token. Tính theo giá giao dịch cao nhất tại 0,1474$ (thiết lập vào ngày 29/9/2021), DBZ đã bốc hơi hơn 80% giá trị chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng. Mức giảm giá khủng khiếp này khiến rất nhiều nhà đầu tư vào DBZ đang phải mất ăn mất ngủ, đừng ngồi không yên.

Trong khi đồng coin của mình đang liên tục mất giá thì Johnny Đặng lại vừa tổ chức một bữa tiệc cực kỳ xa hoa với nhiều khách mời là bạn bè và người thân. Sự kiện diễn ra vào ngày 21/11 nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 47 của vị triệu phú kim cương người Mỹ gốc Việt này.

Johnny Đặng tiệc tùng tưng bừng, nhà đầu tư sầu thảm vì coin mất hơn 80% giá trị - Ảnh 2.

Sự kiện sinh nhật của Johnny Đặng.

Sự kiện nói trên được diễn ra tại RISE Rooftop Club với sức chứa hơn 2000 người. Johnny Đặng cho biết ngoài việc kỷ niệm sinh nhật, đây cũng là sự kiện Live NFT đầu tiên do ông tổ chức. Live NFT này nằm trong chuột kế hoạch để phát triển hệ sinh thái cho token Diamond Boy Coin.

"Sắp tới cũng sẽ có nhiều tin vui hơn cho các Holder đang nắm giữ DBZ. Cảm ơn tới tất cả cộng đồng DBZ. Mọi người cùng đón xem, chào tất cả mọi người", Johnny Đặng chia sẻ trên kênh YouTuber của mình.

Không biết liệu DBZ có thể tiếp tục phát triển và bùng nổ hơn trong tương lai như những gì Johnny Đặng mong muốn hay không. Chúng ta hãy thời gian đưa ra câu trả lời chính xác nhất.