Johnny Đặng bị tố không phải là chủ của DBZ, giá tiền ảo "cắm đầu"

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2021 05:09 PM

 
  thích

Nhà đầu tư đang cạn kiệt niềm tin với Diamond Boyz Coin của Johnny Đặng.

Những ngày đen tối đang bao trùm lên những nhà đầu tư đã trót bỏ tiền vào Diamond Boyz Coin (DBZ), đồng token được sáng lập bởi Johnny Đặng, triệu phú người Mỹ gốc Việt, nổi tiếng trong ngành chế tác trang sức.

Johnny Đặng bị tố không phải là chủ của DBZ, giá tiền ảo cắm đầu - Ảnh 1.

Nhà đầu tư đang cạn kiệt niềm tin với Diamond Boyz Coin

Trong những ngày vừa qua, vụ việc lùm xùm giữa Johnny Đặng và Khoa Pug đã khiến cho giá của DBZ xuống dốc không phanh. Tình hình càng trở nên u ám hơn với những nhà đầu tư khi mà cả Khoa Pug và mới nhất là Vương Phạm (một triệu phú 9x người Mỹ gốc Việt) đồng loạt khẳng định DBZ không phải là token do Johnny Đặng tạo ra. Thay vào đó, Johnny Đặng chỉ đóng vai trò như một người đại diện để làm thương hiệu chứ không hề có chút thực quyền gì khác.

Thậm chí, Khoa Pug trong video mới nhất của mình còn liên tục khẳng định Diamond Boyz Coin là một token vô giá trị và anh ta đầu tư vào đấy chỉ để duy trì mối quan hệ với Johnny Đặng mà thôi. Khoa Pug cho biết anh ta đã bán hết 10 triệu token mình nắm giữ và hiện không có chút liên quan gì đến Diamond Boyz Coin cũng như Johnny Đặng.

Johnny Đặng bị tố không phải là chủ của DBZ, giá tiền ảo cắm đầu - Ảnh 2.

Diamond Boyz Coin bị sụt giảm nặng nề trong tối ngày 3/12, sau thông tin Vương Phạm khẳng định đồng token này không phải của Johnny Đặng.

Hàng loạt thông tin bất lợi khiến Diamond Boyz Coin giám xuống giá thấp nhất kể từ cuối tháng 9. Mức đáy mới được thiếp lập ở mức 0,01355 $ (giảm hơn 90% giá trị kể từ đỉnh vào ngày 29/9). Điều đó có nghĩa rằng với các nhà đầu tư mua vào đúng thời điểm giá đỉnh, tài sản của họ hiện giờ đã bị chia gần 10 lần chỉ sau hơn 2 tháng. Mức thua lỗ khủng khiếp khiến cộng đồng nhà đầu tư vào DBZ đang mất ăn mất ngủ, đừng ngồi không yên.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy Diamond Boyz Coin có thể thoát khỏi tình cảnh bi đát như bây giờ. Và có lẽ nhiều nhà đầu tư vào DBZ cũng đang chán nán và chấp nhận bán lỗ để kết thúc thương vụ đầu tư sai lầm của mình.