John Wick bất ngờ xuất hiện trong Sifu

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2022 02:29 PM

 
  thích

Xuất hiện bản mod, cho phép game thủ vào vai sát thủ John Wick trong tựa game Sifu

Ra mắt vào ngày 8 tháng 2 vừa qua, tựa game hành động, võ thuật Sifu đã được cộng đồng game thủ trên thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt với rất nhiều lời khen có cánh dành cho Sifu khi đây là một trong những tựa game ấn tượng bậc nhất đầu năm 2022. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích Sifu khi được lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game võ thuật hay đến vậy.

John Wick bất ngờ xuất hiện trong Sifu - Ảnh 1.

Ngay sau khi phiên bản PC của Sifu chính thức phát hành, một loại các bản mod khác nhau đã được tung ra cho tựa game này. Mới đây, một modder tài năng đã thay thế nhân vật chính của Sifu bằng sát thủ John Wick trong bộ phim cùng tên, cho game thủ cơ hội đảm nhận vai sát thủ nổi tiếng nhà màn ảnh này.

Do là một biểu tượng điện ảnh, sự nổi tiếng của John Wick đã dẫn đến việc nhân vật này được một số tựa game ăn theo hình tượng nhân vật John Wick, trong đó có thể kể đến Sifu, tựa game võ thuật đình đám hiện nay. Được biết đến là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022, Sifu đưa người chơi vào một bộ phim võ thuật có thể chơi được, pha trộn giữa điện ảnh, đánh nhanh, chiến đấu tay đôi với một thợ máy lão hóa độc đáo, giống như thật, nâng cao thử thách và giữ cho hành động thú vị .

John Wick bất ngờ xuất hiện trong Sifu - Ảnh 2.

Do có lối chơi đánh đấm và nhanh mạnh như bộ phim John Wick, một YouTuber Dan Allen Gaming đã đăng một đoạn clip về màn tái tạo lại John Wick của Sifu , được tạo ra bởi modder THE BEYONDERS . Trong đoạn clip, game thủ trở thành sát thủ John Wick, với những màn đánh đấm trong hộp đêm với ánh đèn neon. John Wick được biết đến là một bộ phim với nhịp độ nhanh, chiến đấu tay đôi với những cảnh chiến đấu Gun-fu được thực hiện đầy phong cách. Mặc dù Sifu hoàn toàn bao gồm những pha cận chiến khó khăn, không có đấu súng, nhưng những điểm tương đồng là rõ ràng và vô số hình ảnh động hạ gục của game hoàn toàn phù hợp với sát thủ này.

John Wick bất ngờ xuất hiện trong Sifu - Ảnh 3.

Được biết, Sifu là tựa game hành động võ thuật do Sloclap phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, PC. Trong Sifu, người chơi sẽ vào vai môn sinh trẻ tuổi trên hành trình trả thù cho gia đình mình. Hệ thống chiến đấu bao gồm hơn 150 chiêu thức võ thuật khác nhau và việc xâu chuỗi các đòn tấn công này lại với nhau theo những cách khác nhau có thể mở ra nhiều đòn đánh liên tiếp hấp dẫn.

https://gamek.vn/john-wick-bat-ngo-xuat-hien-trong-sifu-20220225141909665.chn