John Wick 4 bắt đầu bấm máy, kèo đấu tay đôi giữa Chân Tử Đan với Keanu Reeves chính thức được chốt

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2021 02:00 PM

 
  thích

Phần hậu truyện của John Wick mang tên John Wick: Chapter 4 mới đây được nhà sản xuất hé lộ đã bước vào giai đoạn bấm máy và dự kiến sẽ phát hành sớm vào năm sau.

Sau bao ngày chờ đợi mới đây nhà sản xuất John Wick: Chapter 4 đã mang đến một thông tin cực vui về quá trình sản xuất cho người hâm mộ. Cụ thể, trang Instagram chính thức của hãng phim Lionsgate đăng tải bức ảnh chụp một chiếc ghế trên phim trường của bộ phim.

Phần mô tả đi kèm bức ảnh được viết một cách vô cùng hài hước hé lộ thông tin dự án đã chính thức bước vào giai đoạn khởi quay sau một thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh: "Có ai cho mượn cái gọt bút chì đi nhỉ? John Wick: Chapter 4 đã chính thức đi vào sản xuất".

John Wick 4 bắt đầu bấm máy, kèo đấu tay đôi giữa Chân Tử Đan với Keanu Reeves chính thức được chốt - Ảnh 1.

Bức ảnh được Lionsgate chia sẻ lên Instagram ngày 29/4. Ảnh: Lionsgate.

Trong phần này, Keenu Reeves vẫn sẽ trung thành với nhân vật sát thủ ngầu lòi trong bộ vest, và lần này bối cảnh của phim sẽ trải dài khắp các châu lục như Berlin (Đức), Paris (Pháp), Nhật Bản và cuối cùng là thành phố New York. Tại đây John Wick vẫn sẽ điên cuồng chiến đấu với những tên tội phạm xuyên biên giới và tiêu diệt chúng đến hơi thở cuối cùng, giống hệt như những phần phim trước.

Sự quan tâm khán giả dành cho phần hậu truyện của John Wick đang gia tăng trở lại sau khi nam diễn viên Lawrence Fishburne - người từng thủ vai The Bowery King, dành nhiều lời ngợi khen kịch bản của John Wick: Chapter 4. Bên cạnh đó, hãng phim cũng liên tục hé lộ những ngôi sao mới sẽ góp mặt trong phim như Bill Skarsgård, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson…đặc biệt là tài tử Chân Tử Đan.

John Wick 4 bắt đầu bấm máy, kèo đấu tay đôi giữa Chân Tử Đan với Keanu Reeves chính thức được chốt - Ảnh 2.

Chân Tử Đan trở thành sát thủ trong thế giới John Wick

Được biết nam diễn viên người Trung Quốc sẽ thủ vai bạn cũ của John Wick người có chung quá khứ và kẻ thù với sát thủ vĩ đại đến từ Belarus. Rất có thể, John Wick đã tìm đến người bạn này để nhờ sự trợ giúp trong phần phim mới.

John Wick: Chapter 4 dự kiến ra rạp vào ngày 27/05/2022. Ngoài chùm phim điện ảnh sắp ra mắt, vũ trụ John Wick tiếp tục được mở rộng bằng các series phim ngoại truyện The Continental và Ballerina.