John Cena: “Nếu được gọi, chắc chắn tôi sẽ đóng Captain America!”

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/12/2018 03:30 PM

 
  thích

John Cena đóng Captain America cũng không phải là ý kiến tồi đâu nhỉ.

Kể từ sau khi Chris Evans chính thức thông báo mình sẽ rời bỏ vai diễn Captain America sau Avengers 4, đã có khá nhiều ý kiến cũng như đồn đoán của cộng đồng mạng về việc ai sẽ là người kế nhiệm Chris. Rất nhiều ứng viên đã được liệt kê, và nổi bật trong số đó chính là John Cena.

Điều này cũng khá dễ hiểu. Ngay từ khi còn ở trên sàn WWE, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Cena chính là sự lựa chọn phù hợp nhất để thủ vai đội trưởng Mỹ trong series siêu anh hùng nhà Marvel. Nụ cười quyến rũ, khuôn mặt nam tính và nhất là các múi cơ bắp hoàn hảo của Cena đã làm điêu đứng biết bao nhiêu các fan hâm mộ. Nhưng tiếc rằng khi đó, Marvel lại lựa chọn Chris Evans.

John Cena: “Nếu được gọi, chắc chắn tôi sẽ đóng Captain America!” - Ảnh 1.

Trong quá khứ, các fan từng rất ủng hộ việc John Cena được nhận vai Captain America

John Cena: “Nếu được gọi, chắc chắn tôi sẽ đóng Captain America!” - Ảnh 2.

Nụ cười quyến rũ, khuôn mặt nam tính và nhất là các múi cơ bắp hoàn hảo của Cena.

Tuy nhiên có lẽ ở thời điểm hiện tại, các fan của John Cena lại đang thêm một lần nữa sống trong hy vọng được thấy thần tương của mình có cơ hội cầm lên chiếc khiên 3 màu biểu tượng. Cụ thể, trong lần mới nhất xuất hiện trên Ellen Show, John Cena đã giật mình hỏi lại:"Thật à, cuối cùng cũng được nhận rồi" một cách đầy hài hước ngay khi biết rằng đang có khá nhiều tin đồn cho thấy anh nhiều khả năng sẽ được chọn là đội trưởng Mỹ phiên bản tiếp theo.

"Nếu được gọi, tôi chắc chắn sẽ nhận lời, 100%" đó là những gì mà John Cena chia sẻ trước câu hỏi liệu anh có hào hứng với vai trò Captain America hay không.

John Cena: “Nếu được gọi, chắc chắn tôi sẽ đóng Captain America!” - Ảnh 3.

John Cena: "Nếu được gọi, tôi chắc chắn sẽ nhận lời"

Tuy vậy, John Cena háo hức là một chuyện, còn thực tế thì các fan của huyền thoại WWE này có lẽ giờ cũng chỉ biết chờ và cầu nguyện mà thôi. Mặc dù Chris Evans đã khẳng định anh đã hoàn thành vai diễn của mình, nhưng tới nay, toàn bộ thông tin về Avengers 4 vẫn chỉ được Marvel hé lộ một cách rất mơ hồ. Thậm chí mới đây trong trả lời phỏng vấn, 2 anh em nhà Russo còn chia sẻ "Chris chưa xong việc" đâu.

Chẳng ai biết rằng liệu trong bom tấn sắp tới, Captain America sẽ có kết thúc như thế nào. Về hưu, hy sinh hay đơn giản là sẽ không còn đội trưởng Mỹ cho những phần phim sau nữa, tất cả đều là ẩn số.

John Cena: “Nếu được gọi, chắc chắn tôi sẽ đóng Captain America!” - Ảnh 4.

Các fan của John có lẽ sẽ rất mong chờ số phận của Cap trong Avengers 4 đây

Chưa kể, cũng có một số ý kiến cho rằng anh em nhà Russo nhiều khả năng sẽ mô phỏng theo nguyên tác của truyện tranh. Tức là thay vì tạo ra một Captain America mới, vai trò này hoàn toàn có thể chuyển giao trở lại cho các nhân vật phụ như trong comic vậy, khi mà cả Sam Wilson và Bucky Barnes - Winter Soldier đều đã trở thành Captain America trong quá khứ.

Thế nên là có lẽ các fan của John Cena cũng chỉ nên chờ và hy vọng Captain America sẽ không nghỉ hưu, hy sinh hay truyền ngôi cho bất cứ nhân vật nào khác trong Avengers 4 đi.