Jet Jaguar và những cái tên đình đám xứng đáng được xuất hiện trong MonsterVerse

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/03/2021 12:00 PM

Sau phần phim Godzilla vs. Kong sẽ có thêm những cái tên nào sẽ góp mặt trong vũ trụ quái thú MonsterVerse.

Bom tấn thuộc vũ trụ MonsterVerse, Godzilla vs. Kong đang là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý từ người xem, lẫn những ai yêu thích dàn quái thú của hãng Toho. Những Godzilla, King Kong, King Ghidorah, Mothra, Rodan đều đã góp mặt trong vũ trụ điện ảnh này, tạo nên nhiều trận đại chiến kinh thiên động địa với sức tàn phá cực kỳ khủng khiếp.

Đã có rất nhiều người xem mong chờ là sau phần phim Godzilla vs. Kong sẽ có thêm những cái tên sau đây góp mặt trong vũ trụ quái thú MonsterVerse.

7. Jet Jaguar

Mở màn danh sách lần này sẽ là Jet Jaguar. Jet Jaguar xuất hiện lần đầu trong Godzilla vs. Megalon ra mắt vào năm 1973. Cũng như Mechagodzilla, Jet Jaguar là một người máy nhưng không may bị kẻ xấu chỉnh sửa để phục vụ cho cái ác. May mắn thay, Jet Jaguar sau đó đã kịp quay trở lại với phe thiện để cùng với Godzilla đánh bại Megalon, qua đó bảo vệ bình yên cho trái đất. Jet Jaguar đã xuất hiện trong anime Godzilla: Singular Point, và rất được mong chờ sẽ sớm gia nhập vũ trụ MonsterVerse.

Jet Jaguar và những cái tên đình đám xứng đáng được xuất hiện trong MonsterVerse - Ảnh 1.

6. Biollante

Biollante lần đầu xuất hiện trong Godzilla Vs. Biollante ra mắt năm 1989. Đây là một loại quái thú với tạo hình đáng sợ được tạo ra từ việc cấy ghép DNA của Godzilla vào bụi hồng. Biollante với khả năng tái tạo của mình là một trong số ít những cái tên thực sự chịu được hơi thở nguyên tử từ Godzilla.

Sở hữu tạo hình đáng sợ và khả năng bá đạo, Biollante quả thực là một quái thú rất có tiềm năng để được xuất hiện trong MonsterVerse, qua đó trở thành đối trọng của "Vua Quái Thú".

Jet Jaguar và những cái tên đình đám xứng đáng được xuất hiện trong MonsterVerse - Ảnh 2.

5. Destoroyah

Một quái thú có tạo hình đáng sợ khác là Destoroyah cũng sẽ góp mặt trong danh sách lần này. Xuất hiện lần đầu trong Godzilla vs. Destoroyah, Destoroyah được xem là một trong những đối thủ khó nhằn nhất dành cho Godzilla, thậm chí còn có kích thước cao hơn cả "Vua Quái Thú" nữa. Destoroyah sở hữu chiếc sừng nguy hiểm đến mức từng đâm xuyên qua được cơ thể cứng cáp của Godzilla. Thật là thú vị nếu hãng Legendary biến Destoroyah thành một phần của MonsterVerse trong tương lai.

Jet Jaguar và những cái tên đình đám xứng đáng được xuất hiện trong MonsterVerse - Ảnh 3.

4. Mechani-Kong

Không chỉ riêng gì Godzilla hay King Ghidorah, mà ngay cả Kong cũng có cho riêng mình một phiên bản máy móc không kém phần nguy hiểm, Mechani-Kong. Mechani-Kong ra mắt trong King Kong Escapes (1967), khi được tạo ra bởi nhân vật tiến sĩ Who với mục đích truy tìm một loại nguyên liệu đặc biệt. Mechani-Kong sau đó cũng đã trở thành một trong những đối thủ nổi tiếng của "Vua Khỉ Đột".

Jet Jaguar và những cái tên đình đám xứng đáng được xuất hiện trong MonsterVerse - Ảnh 4.

3. Hedorah

Hedorah xuất hiện lần đầu vào năm 1971 trong phần phim điện ảnh Godzilla vs. Hedorah của hãng Toho. Đây được xem là một trong những quái thú đáng sợ nhất lịch sử. Hedorah có nguồn gốc từ ngoài vũ trụ với khả năng hấp thụ các chất độc hại để gia tăng kích thước, qua đó lây lan sự ô nhiễm ra khắp mọi nơi và còn tạo ra làn sương mù axit cực kỳ nguy hiểm. Đây sẽ là một đối thủ khó nhằn dành cho Godzilla nếu được đưa vào vũ trụ MonsterVerse, đặc biệt là nằm ở đặc tính hấp thụ chất bẩn, tạo ra axit.

Jet Jaguar và những cái tên đình đám xứng đáng được xuất hiện trong MonsterVerse - Ảnh 5.

2. Gigan

Tiếp theo sẽ là Gigan, quái thú ngoài hành tinh. Gigan ra mắt vào năm 1972 trong Godzilla vs. Gigan với nguồn gốc được tộc người Nebula cải tạo thành vũ khí nhằm phục vụ mục đích thôn tính trái đất. Đây là một trong những kẻ thù tàn bạo và hung hãn nhất của Godzilla.

Ở Gigan có khá nhiều năng lực như phóng ra tia laser, bắn ra lưỡi cưa và bay lượn trên bầu trời. Nếu MonsterVerse mở rộng thế giới ra bên ngoài không gian, Gigan sẽ là một ứng viên phù hợp để góp mặt trong vũ trụ điện ảnh này.

Jet Jaguar và những cái tên đình đám xứng đáng được xuất hiện trong MonsterVerse - Ảnh 6.

1. Shin Godzilla

Cuối cùng sẽ là Shin Godzilla trong ấn phẩm điện ảnh cùng tên ra mắt vào năm 2016 do hãng Toho sản xuất. Shin Godzilla vẫn giữ được nguồn sức mạnh đặc trưng từ năng lượng nguyên tử, nhưng lần này lại có tạo hình mang yếu tố rùng rợn hơn, đặc biệt là nằm ở chiếc đuôi nhìn như tử thần vậy. Nhiều fan đã rất mong chờ về việc Shin Godzilla sẽ được xuất hiện trong MonsterVerse.

Jet Jaguar và những cái tên đình đám xứng đáng được xuất hiện trong MonsterVerse - Ảnh 7.

GODZILLA VS. KONG (TỰA VIỆT: GODZILLA ĐẠI CHIẾN KONG) hiện đang chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc với dịnh dạng 2D, IMAX 2D.