JBL ra mắt tai nghe dành riêng cho game thủ, chất lượng cao mà giá chỉ từ 1.3 triệu đồng

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2020 02:16 PM

 
  thích

JBL chính thức ra mắt dòng tai nghe chơi game - JBL Quantum - tại Việt Nam, đi kèm với những ưu đãi tới 20%.

JBL chuẩn bị giới thiệu dòng sản phẩm tai nghe và Gaming JBL Quantum tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm gaming của hãng được tung ra.

JBL Quantum sở hữu những công nghệ giúp tăng cường trải nghiệm khi "chiến" game như giả lập âm thanh Surround, đèn RGB, head-tracking… Và điều quan trọng nhất là mức giá của các tai nghe Gaming JBL Quantum cực kỳ phải chăng với tên tuổi của một thương hiệu âm thanh lớn như JBL.

JBL ra mắt tai nghe dành riêng cho game thủ, chất lượng cao mà giá chỉ từ 1.3 triệu đồng - Ảnh 1.

JBL Quantum ra mắt dành cho gamer chân chính

Dòng thiết bị âm thanh JBL Quantum bao gồm 3 mẫu tai nghe Quantum 200 | 300 | 400 cùng một dàn loa gaming JBL Quantum Duo. Cả ba tai nghe Quantum đều sở hữu thiết kế overear mạnh mẽ, phù hợp để sử dụng trên PC khi "lâm trận".

Dòng sản phẩm này được trang bị một thanh Boom Microphone có khả năng đàm thoại chất lượng cao đã được Díscord chứng nhận tương thích.

JBL ra mắt tai nghe dành riêng cho game thủ, chất lượng cao mà giá chỉ từ 1.3 triệu đồng - Ảnh 2.

Công nghệ giả lập âm thanh surround JBL QuantumSURROUND sẽ hiện diện trên các dòng sản phẩm tai nghe cao cấp bao gồm Quantum 400, 600, 800 thể hiện được hiệu ứng âm thanh 3D được JBL tối ưu cho gaming và đi cùng với công nghệ giả lập âm thanh 7.1 DTS headphone:X 2.0. 

Riêng đối với mẫu đầu bảng Quantum ONE sẽ được trang bị công nghệ head-tracking JBL QuantumSPHERE 360 để phục vụ tối ưu cho nhu cầu VR và mang lại một không gian chân thật thay đổi theo từng chuyển động.

Phần mềm QuantumENGINE giúp điều chỉnh các tính năng của loa và tai nghe như điều chỉnh hiệu ứng đèn RGB, Equalizer, độ nhạy microphone…

Dòng loa Gaming Quantum DUO là một cặp loa active speaker 2.0 với công nghệ giả lập âm thanh surround Dolby Digital 7.1 và đèn RGB bát mắt.

Giá bán tại Việt Nam

Hướng đến đối tượng người chơi game nhưng dòng sản phẩm JBL Quantum mới ra mắt lại có mức giá vô cùng phải chăng. Cụ thể

JBL Quantum 200: 1.390.000đ 

JBL Quantum 300: 1.990.000đ 

JBL Quantum 400: 2.490.000đ 

JBL Quantum Duo: 3.990.000đ

Đây là lựa chọn khá tốt hướng tới nhiều đối tượng game thủ, anh em có thể có thể tham khảo các sản phẩm trên từ ngày 15/5 và nhận được ưu đãi khủng tới từ JBL Việt Nam như giảm giá 20% cùng hàng loạt vouncher và quà tặng.