JBL Quantum Cup trở lại lần 2 với giải đấu 2021 đầy hoành tráng

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/12/2021 07:30 PM

 
  thích

3 ngày tranh đấu, 2 tựa game mới, cùng nhiều cơ hội cho người chơi và người theo dõi giành những giải thưởng giá trị.

Trong tháng 12 này, giải đấu JBL Quantum Cup sẽ trở lại và bùng nổ hơn bao giờ hết. Được ấn định từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 12, giải đấu JBL Quantum Cup mời gọi những người chơi và yêu thích các tựa game Esports trên khắp thế giới cùng theo dõi, thi đấu và giành những giải thưởng lớn.

JBL tiếp tục hợp tác cùng ESL, tổ chức Esports lớn nhất toàn cầu, để tiếp sức cho giải đấu JBL Quantum Cup và mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho người hâm mộ trên thành trình thi đấu chuyên nghiệp. Cùng với sự trở lại rất được mong đợi của tựa game Fortnite, JBL cũng đưa vào giải đấu năm nay với hai tựa game mới Counter Strike: Global Offensive (CS: GO) và Apex Legends.

JBL Quantum Cup trở lại lần 2 với giải đấu 2021 đầy hoành tráng - Ảnh 1.
JBL Quantum Cup trở lại lần 2 với giải đấu 2021 đầy hoành tráng - Ảnh 2.

Người hâm mộ khắp thế giới sẽ được theo dõi những trận đấu kinh điển của những tên tuổi đình đám trong làng Esports, bao gồm cả team 100 Thieves Apex Legends, những màn tranh đấu nghẹt thở trong giải đấu Fortnite toàn cầu. Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ trên kênh Twitch của JBL và IGN.com cũng như kênh thể thao điện tử IGN Compete mới của IGN. Để biết thêm thông tin và lịch thi đấu chi tiết, truy cập JBLQuantumCup.com.

JBL Quantum Cup trở lại lần 2 với giải đấu 2021 đầy hoành tráng - Ảnh 3.

Chi tiết thông tin lịch thi đấu:

Ngày 17 tháng 12

● Fortnite khu vực Châu Á Thái Bình Dương - bắt đầu vào 14:00 (giờ Việt Nam)

● Fortnite khu vực Châu Âu - bắt đầu vào 00:00 (giờ Việt Nam)

● Fortnite khu vực Bắc Mỹ - bắt đầu vào 07:00 (giờ Việt Nam)

Ngày 18 tháng 12

● CS:GO Châu Á Thái Bình Dương - bắt đầu vào 14:00 (giờ Việt Nam)

● Những tay đấu Apex Legends hàng đầu sẽ thi đấu trong cuộc thi Ngày 1 ở Bắc Mỹ - bắt đầu vào 04:00 (giờ Việt Nam)

Ngày 19 tháng 12

● Cuộc thi Apex Legends tiếp tục với Vòng chung kết Ngày 2 Bắc Mỹ, bắt đầu từ cuộc thi Apex Legends tiếp tục với Vòng chung kết Ngày 2 Bắc Mỹ - bắt đầu vào 04:00 (giờ Việt Nam)

Đặc biệt, ngoài nhóm 100 Thieves Apex Legends, những người tham gia sẽ có thể giao lưu với các Đại sứ JBL khác và các game thủ chuyên nghiệp như SypherPK, Arkhram, Doigby, Keebabb và Royalistiq - đồng thời tận hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt trên website JBL.com và có cơ hội nhận các phần quà drop trực tiếp trong livestream. Chúc anh em có những giờ phút vui vẻ!