Jankos vô tình tiết lộ người Đi Rừng mới của G2 Esports

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 14/12/2022 11:13 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Dù đã rời G2 Esports nhưng Jankos vẫn biết cách tạo tiếng cười với đội tuyển cũ của mình.

Đối với nhiều khán giả, Jankos giống như “đại sứ thương hiệu” của G2 Esports nhờ tính cách vui vẻ, sôi nổi. Anh cũng gắn bó với G2 tới 5 năm, khoảng thời gian rất dài đối với một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Vì vậy khi G2 thông báo chia tay Jankos, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ.

Jankos mới đây đã chia tay G2 Esports

Jankos mới đây đã chia tay G2 Esports

Chính Jankos vẫn chưa quen với việc không phải là thành viên của G2 Esports trong thời gian qua. Cụ thể, tuyển thủ này mới đây đã vào vô tình vào nhầm trận đấu tập của G2 dù đã rời đội từ lâu.

Thậm chí, khi kể lại chuyện này trên sóng trực tiếp, Jankos còn tiết lộ luôn người Đi Rừng mới của G2 Esports. Sau khi được người hâm mộ chỉ ra thì Jankos mới vội vàng lên tiếng đính chính và xin lỗi G2 vì hành động của mình.

Jankos dù đã rời G2 nhưng vẫn để lộ tuyển thủ Đi Rừng mới của đội tuyển này

Jankos dù đã rời G2 nhưng vẫn để lộ tuyển thủ Đi Rừng mới của đội tuyển này

“Các bạn biết điều gì hài hước không? Lúc nãy tôi vừa vào nhầm trận đấu tập của G2. Tôi thậm chí còn nghĩ mình nên chọn đội xanh hay đội đỏ để đấu tập đây. Sau đó tôi nhìn thấy tên Yike ở phía G2 rồi tự hỏi sao lại có người Đi Rừng khác nhỉ. Mất một lúc mới nhận ra là tôi đã rời G2 rồi” - Jankos chia sẻ.

Việc Yike ra mắt màu áo G2 chỉ còn là chuyện thời gian

Việc Yike ra mắt màu áo G2 chỉ còn là chuyện thời gian

Với những chia sẻ của Jankos, việc Yike chuyển về thi đấu chính thức cho G2 Esports chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Đây là tuyển thủ Đi Rừng trẻ tuổi, giàu tài năng tại đội tuyển LDLC. Hy vọng rằng Yike sẽ thể hiện tốt ở mùa giải tới và giúp G2 Esports giành được nhiều thành công.