Jankos khẳng định: "Tập luyện với các đội từ Bắc Mỹ là ý tưởng rất tệ vì trình độ quá chênh lệch"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2022 11:20 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Jankos đã có những chia sẻ về việc tập luyện với các đội từ Bắc Mỹ hồi MSI 2022.

Hồi MSI 2022, Jankos cùng với G2 Esports đã có thành tích lọt vào đến trận Bán kết. Và ở trận đối đầu với T1 ở vòng Bán kết, G2 đã thất bại với tỷ số 0-3. Nhưng dù vậy, đây cũng là 1 giải đấu tạm gọi là khá thành công với Jankos và các đồng đội G2. Trước thềm Mùa Xuân 2022, họ không hề được đánh giá cao khi đã chia tay một loạt "cựu thần". Nhưng rồi, G2 vô địch LEC Mùa Xuân 2022 và sau đó là cũng đã tạo nên rất nhiều bất ngờ ở MSI 2022 tại Busan.

Jankos khẳng định: Tập luyện với các đội từ Bắc Mỹ là ý tưởng rất tệ vì trình độ quá chênh lệch - Ảnh 1.

G2 đã có nửa đầu mùa giải 2022 khá tốt

Bản thân Jankos cũng đã thể hiện rất tốt ở nửa đầu mùa giải 2022. Cùng với người đồng đội thân thiết lâu năm CaPs, Jankos như "hồi xuân" và đóng góp rất lớn vào chức vô địch của G2 cũng như hành trình của đội tuyển này tại MSI 2022. Ngoài ra, anh còn khiến cộng đồng nhắc nhiều đến mình sau chuyện hẹn hò với nữ streamer Plumy trong thời gian anh cùng G2 thi đấu tại MSI.

Jankos khẳng định: Tập luyện với các đội từ Bắc Mỹ là ý tưởng rất tệ vì trình độ quá chênh lệch - Ảnh 2.

Bản thân Jankos cũng đã thể hiện rất tốt so với kỳ vọng

Mới đây, Jankos đã có những chia sẻ về việc tập luyện tại MSI 2022, cụ thể là với các đội tại khu vực Bắc Mỹ. Theo đó, Jankos cho biết: "Có lẽ tập luyện với các đội đến từ khu vực Bắc Mỹ là ý tưởng tệ nhất mà chúng tôi từng có. Dĩ nhiên nó không hoàn toàn vô ích, như với những đội như Evil Geniuses thì không quá tệ như các đội châu Âu. Do đó, bạn vẫn có thể có những trận đấu tốt. Nhưng tôi không chắc về các đội Bắc Mỹ khác. Mặt khác, EG cũng không muốn tập luyện với chúng tôi. Tôi không biết tại sao. Có lẽ do họ không muốn thua hoàn toàn trong các trận đấu tập với chúng tôi chăng? Tôi cũng chẳng hiểu nữa."

Jankos khẳng định: Tập luyện với các đội từ Bắc Mỹ là ý tưởng rất tệ vì trình độ quá chênh lệch - Ảnh 3.

Jankos thừa nhận tập luyện với các đội từ Bắc Mỹ là ý tưởng rất tệ

Có thể nói, với tiết lộ của Jankos, anh đã ngầm khẳng định so với LEC thì trình độ của khu vực Bắc Mỹ bây giờ chưa thực sự quá tốt. Thậm chí, theo Jankos, thì có lẽ chỉ có mỗi EG là có thể đủ khả năng để tập luyện cùng G2. Tuy nhiên, chính EG cũng không muốn tập cùng đại diện châu Âu và một trong những lý do được Jankos suy đoán chính là vì "sợ thua".

Jankos khẳng định: Tập luyện với các đội từ Bắc Mỹ là ý tưởng rất tệ vì trình độ quá chênh lệch - Ảnh 4.

Jankos chỉ đánh giá cao mỗi EG

Nhưng dù sao, MSI 2022 cũng đã kết thúc và những gì các đội thể hiện cũng phản ánh sức mạnh hiện tại của họ. Và ở CKTG 2022 sắp tới, cả EG lẫn G2 đều phải nỗ lực rất nhiều để hy vọng có thể có 1 suất đến San Francisco cũng như là đạt thành tích cao tại giải đấu lần này.

https://gamek.vn/jankos-khang-dinh-tap-luyen-voi-cac-doi-tu-bac-my-la-y-tuong-rat-te-vi-trinh-do-qua-chenh-lech-2022062810391855.chn