James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 03/02/2023 11:39 AM

Mới đây James Gunn đã tiết lộ kế hoạch cho các nhân vật DC trong những năm tiếp theo.

Hiện tại, dưới thời James Gunn, các bộ phim điện ảnh, chương trình truyền hình, hoạt hình và trò chơi điện tử của DC đang đi theo những hướng mới.

Đạo diễn James Gunn cũng đã công bố 10 bộ phim và series mới sẽ góp mặt trong kế hoạch của ông cho những năm tiếp theo.

1. Superman Legacy (phim)

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 2.

Do chính James Gunn làm đạo diễn và dự kiến ra mắt vào ngày 11/7/2025, Superman Legacy là bộ phim kể về câu chuyện của Clark Kent và cuộc sống khó khăn của anh khi lần đầu trở thành Siêu nhân. Cũng như việc cân bằng giữa hai cuộc sống là anh chàng Clark bình thường và Superman của chàng siêu anh hùng.

2. The Authority (phim)

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 3.

James Gunn đã chọn thực hiện bộ phim về một nhóm nhân vật thậm chí không phải xuất phát từ DC, mà từ nhà xuất bản Wildstorm khi DC hiện đã mua nó. The Authority bao gồm các thành viên như The Midnighter, The Doctor, Jenny Sparks, Apollo,... Nhóm này cực đoan và đen tối hơn những siêu anh hùng thông thường, sẵn sàng thay đổi thế giới mà không cần lo lắng về hậu quả.

3. Batman: The Brave and The Bold (phim) 

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 4.

Batman sẽ có bộ phim mới mang tên Brave and Bold. Phim có sự xuất hiện của Damian Wayne - con trai ruột Bruce Wayne với vai trò là Robin. Bộ phim sẽ cho thấy quá trình Bruce phát hiện ra rằng Damian Wayne là con trai mình. Gunn nói: "Đó là một câu chuyện cha con rất kỳ lạ về hai người họ".

4. Supergirl: Woman of Tomorrow (phim)

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 5.

 Supergirl cũng sẽ có bộ phim riêng mang tên Supergirl: Woman of Tomorrow. Nếu Superman "hạ cánh" và được nuôi dưỡng bởi một gia đình tốt, Supergirl lại có một câu chuyện khó khăn hơn, và đó cũng chính là nội dung của bộ phim này.


5. Swamp Thing (phim)

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 6.

 James Gunn dự định trình làng một bộ phim kể về phần đầu câu chuyện của Swamp Thing, quái vật đầm lầy mang tính biểu tượng từ DC. Tất nhiên, bộ phim vẫn giữ nguyên nét "hắc ám" đặc trưng của nhân vật này.


6. Creature Commandos (series hoạt hình)

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 7.

 Creature Commandos là loạt phim hoạt hình duy nhất được công bố trong danh sách này. Bộ phim sẽ kể về một nhóm toàn các thành viên khác thường như Rick Flag Sr., Nina Mazursky, Doctor Phosphorus, Eric Frankenstein, Bride of Frankenstein, GI Robot và Weasel.


7. Waller (series phim)

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 8.

 Series riêng của Amanda Waller đã được lên kế hoạch trước đó, hiện sắp ra mắt, với Viola Davis vẫn đóng vai Waller. Bối cảnh phim nằm ở đâu đó giữa Peacemaker mùa 1 và 2.


8. Lanterns (series phim)

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 9.

 Series Lanterns sẽ có sự góp mặt của hai Green Lantern là Hal Jordan và John Stewart. Câu chuyện sẽ có chủ đề trinh thám, trong đó Green Lantern Corps được giao nhiệm vụ giải quyết một vấn đề.


9. Paradise Lost (series phim)

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 10.

Paradise Lost sẽ là loạt phim tiền truyện mới của Wonder Woman theo phong cách Game of Thrones, tập trung vào nguồn gốc của Themyscira trước khi công chúa Diana ra đời.


10. Booster Gold (series phim)

James Gunn công bố 10 bộ phim và TV series cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới - Ảnh 11.

Booster Gold sẽ là một TV series của DC cho thấy công nghệ tiên tiến của tương lai trong vũ trụ này.

Đây là một loạt phim tập trung vào siêu anh hùng công nghệ tương lai cùng tên mắc hội Imposter – một hội chứng tâm lý khiến người mắc phải luôn cảm thấy bản thân và các thành tựu của mình đều là giả tạo. Series đang được thực hiện và DC Studios hiện đang thương thảo với một diễn viên không xác định để đóng vai chính.