Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi được phát hiện là trang bị hoàn hảo cho người chơi LMHT hệ… lười

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 29/12/2022 01:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Người chơi LMHT có thể gây sát thương bằng Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi mà không cần tung kỹ năng.

Trong số những trang bị mới của Tiền Mùa Giải 2023, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi được xem là món đồ mạnh nhất. Trang bị này đem lại rất nhiều chỉ số phòng thủ nhưng lại có nội tại cung cấp sát thương cho tướng. Hệ quả là rất nhiều tướng Đấu Sĩ sử dụng Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi để vừa gây sát thương mạnh lẫn phòng thủ tốt.

Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi được phát hiện là trang bị hoàn hảo cho người chơi LMHT hệ… lười - Ảnh 1.

Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi tỏ ra là trang bị quá mạnh

Không dừng lại ở đó, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi còn được phát hiện là trang bị hoàn hảo cho người chơi hệ… lười. Mới đây, người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã vô tình khám phá ra khả năng gây sát thương bằng trang bị này mà không cần tung chiêu.

Cụ thể, chỉ cần được tính là đang trong trạng thái giao tranh với tướng là Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi sẽ tích cộng dồn. Vì vậy khi sở hữu Tim Băng với hiệu ứng giảm tốc độ đánh xung quanh, người chơi có thể gây sát thương bằng trang bị này.

Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi được phát hiện là trang bị hoàn hảo cho người chơi LMHT hệ… lười - Ảnh 2.

Người chơi có thể đứng tàng hình với Teemo mà vẫn gây sát thương bằng Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi

Sau khi tương tác kể trên được phát hiện, số lượng người chơi Teemo mua Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi trong LMHT bỗng nhiên tăng vọt. Lý do tới từ việc Teemo có thể tận dụng hiệu ứng tàng hình của mình để gây khó chịu với khả năng gây sát thương kể trên.

Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi được phát hiện là trang bị hoàn hảo cho người chơi LMHT hệ… lười - Ảnh 3.

Số người chơi Teemo dùng Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi đã tăng đáng kể vì tương tác này

Mặc dù đây không phải là lỗi nhưng tương tác kể trên của Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi càng khiến nó trở nên mạnh hơn. Có lẽ Riot Games cần giảm sức mạnh của trang bị này trong tương lai để các tướng không còn gây sát thương quá dễ dàng như trước.