JackeyLove thừa nhận chưa có ai khắc chế được át chủ bài của T1

Nam Minh  Tổ Quốc | 30/01/2023 01:39 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - JackeyLove đã có những chia sẻ bất ngờ về lối chơi sử dụng tướng Xạ Thủ đi Hỗ Trợ của T1.

Nhiều khán giả sau khi chứng kiến những lượt lựa chọn Caitlyn hay Kalista đi Hỗ Trợ của T1 tại LCK Mùa Xuân 2023 thời gian quan chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Có ý kiến cho rằng mãi cho đến thời điểm hiện tại (kể từ giai đoạn bắt đầu mùa giải 2023), T1 mới thực sự sử dụng được lối đánh này. Tuy nhiên, theo JackeyLove, đây không phải là lối chơi quá xa lạ của T1.

JackeyLove thừa nhận chưa có ai khắc chế được át chủ bài của T1 - Ảnh 1.

Vừa qua, đến lượt Kalista được T1 sử dụng ở vị trí Hỗ Trợ

Cụ thể, Xạ Thủ của Top Esports (TES) cho biết, T1 đã bắt đầu tập luyện với các Xạ Thủ nhưng sử dụng ở vị trí Hỗ Trợ từ tận... Chung kết thế giới (CKTG) 2022. Khi đó, TES chính là một trong những đội đã chứng kiến và trải nghiệm sức mạnh của át chủ bài từ T1. JackeyLove còn cho biết, T1 có thể sẽ sử dụng cả Sett để đi Đường Giữa.

Theo đó, JackeyLove chia sẻ: "Cách đánh Caitlyn Hỗ Trợ của T1 đã được họ sử dụng khi đấu tập tại CKTG năm ngoái (CKTG 2022). Và chúng tôi đã bị họ đánh bại rất nhiều lần với lối chơi này. Ngoài ra, họ còn có thể sử dụng Sett Đường Giữa và một tướng Đi Rừng cứng cáp. Lối chơi này chưa có ai khắc chế được. Có cách nhưng rất khó để vận hành".

JackeyLove thừa nhận chưa có ai khắc chế được át chủ bài của T1 - Ảnh 2.

JackeyLove tiết lộ T1 từng sử dụng Caitlyn Hỗ Trợ khi đấu tập với TES tại CKTG 2022

Như vậy có thể thấy, T1 đã chuẩn bị các lối chơi này từ lâu và chỉ chờ thời điểm thích hợp để có thể đưa ra sử dụng hiệu quả nhất. Ngoài ra, họ còn có thể dịch chuyển một số vị tướng, mà tiêu biểu là Sett sang vị trí Đường Giữa. Trên thực tế, Sett Đường Giữa đã từng xuất hiện không ít lần trước đây nhưng qua các phiên bản chỉnh sửa, lối chơi này đã dần biến mất. Nhưng sắp tới, rất có thể T1 sẽ lại mang Sett ra vị trí Đường Giữa để tăng khả năng tạo đột biến.

JackeyLove thừa nhận chưa có ai khắc chế được át chủ bài của T1 - Ảnh 3.

Tuy nhiên T1 chưa có cơ hội sử dụng quân bài này trong một trận chính thức tại CKTG 2022 lúc đó

Với bể tướng rộng của các tuyển thủ, cùng khả năng đọc trận đấu tốt, T1 đang cho thấy họ càng ngày càng trở nên hoàn hảo hơn sau những thất bại ở mùa giải trước. Dù vậy, hành trình Mùa Xuân 2023 chỉ mới bắt đầu và các đội chắc chắn cũng đang tìm cách khắc chế sự đột biến đến từ Faker và các đồng đội.