JackeyLove nổi nóng vì đồng đội sử dụng Braum không biết xài chiêu, hóa ra là cựu sao HLE

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/12/2023 05:12 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

JackeyLove cũng không giữ được bình tĩnh.

Bởi vì số trận đấu vòng bảng khá nhiều, và các trận đấu cũng mang tính quyết liệt, nên các đội tuyển thủ khu vực LPL sẽ gần như luôn bắt đầu mùa giải sớm hơn các đội từ các khu vực khác. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại, sau khi thị trường chuyển nhượng đã gần như kết thúc, không ít đội tuyển chốt đội hình sớm đã bắt đầu bắt tay vào luyện tập. Tất nhiên, đa số chỉ nhằm mục tiêu lấy lại cảm giác thi đấu, khi Riot vẫn chưa công bố phiên bản Tiền Mùa Giải cho năm 2024.

Các đội LPL đã bắt đầu bước vào tập luyện

Các đội LPL đã bắt đầu bước vào tập luyện

Một trong những đội tuyển đã bắt đầu đi vào tập luyện ở thời điểm hiện tại chính là Top Esports. Thế nhưng, mới đây, tuyển thủ JackeyLove đã có một trải nghiệm không thực sự vui vẻ trong rank máy chủ siêu cấp của LPL. Cụ thể, trong một trận đấu rank, anh đi cùng với Life - một tuyển thủ cũng vào dạng kỳ cựu của làng LMHT, vừa chuyển qua LPL từ khu vực LCK và đội tuyển mới của anh sẽ là FunPlus Phoenix - đội tuyển có biệt danh Phượng Hoàng cũng vừa có nhiều sự thay đổi trong đội hình cho mùa giải mới.

TES là một trong những đội bước vào tập luyện rất sớm

TES là một trong những đội bước vào tập luyện rất sớm

Thế nhưng, chỉ trong vài pha thể hiện, Life đã khiến JackeyLove phải than trời. Anh than thở trên kênh stream: "E của ông đâu Braum. Tại sao không dùng E khi bị Blitzcrank kéo? Ông năm ngoái thi đấu cho đội nào vậy?". Rõ ràng, JackeyLove biết người đi cùng mình là một tuyển thủ. Và sau khi được Meiko tiết lộ là Hanwha Life Esports, JackeyLove đã phải cảm thán cho người đồng nghiệp kiêm cựu đối thủ của anh tại LPL - Viper. Ở mùa giải vừa qua, Life và Viper là cặp Đường Dưới của HLE. Sự bức xúc của JackeyLove lớn đến nỗi, Meiko phải yêu cầu người đồng đội của mình kiềm chế lại.

JackeyLove vô cùng bức xúc khi đồng đội Braum (do Life cầm) không biết sử dụng E

JackeyLove vô cùng bức xúc khi đồng đội Braum (do Life cầm) không biết sử dụng E

Rõ ràng, Life đã đánh mất phong độ rất nhiều so với trước đây. Được tuyển chọn vào "super team" HLE nhưng Life đã nhanh chóng phải rời đội chỉ sau một mùa. Life cũng chưa bao giờ có một đội tuyển ổn định xuyên suốt sự nghiệp của mình. Do đó, dù đã thi đấu tại LCK từ tận năm 2017, nhưng thành tích của Life đến giờ vẫn không thực sự ấn tượng.

Life từng là thành viên của "super team" HLE nhưng đã rời đội chỉ sau 1 năm

Life từng là thành viên của "super team" HLE nhưng đã rời đội chỉ sau 1 năm

Hơn nữa, việc anh thi đấu đã lâu, mà không nắm được cơ chế hoạt động của Braum thực sự là một điều đáng trách. Điều này càng khiến nhiều khán giả LPL thêm lo ngại cho FPX ở mùa giải mới. Nhất là khi, FPX 2024 có thể xem là tái thiết toàn diện khi ngay cả Lwx cũng đã rời đội. Và với tình trạng của Life như vậy, một kết cục không mấy khả quan đang chờ đợi "Phượng Hoàng" ở phía trước.

https://gamek.vn/jackelove-noi-nong-vi-dong-doi-su-dung-braum-khong-biet-xai-chieu-hoa-ra-la-cuu-sao-hle-178231225171115037.chn