Ittle Dew 2 - Game phiêu lưu khám phá hòn đảo ma quái lấy cảm hứng từ Zelda đình đám

Phương Tranh  - Theo Helino | 03/04/2018 11:51 PM

Sau sự thành công của Ittle Dew, người hâm mộ giờ đây có thể tiếp tục chuyến phiêu lưu khám phá hòn đảo ma quái với phần 2 chuẩn bị được ra mắt trên điện thoại di động trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn chưa biết thì Ittle Dew là một tựa game mobile thể loại phiêu lưu được Ludosity lần đầu tiên ra mắt vào năm 2013. Câu chuyện bắt đầu khi cô bé Dew cùng người bạn Tippsie gặp sự cố đắm tàu khiến cả 2 trôi dạt lên một hoang đảo.

Phương tiện di chuyển đã hỏng, không còn cách nào khác cả hai sẽ phải đi sâu vào hòn đảo để tìm kiếm những nguyên liệu cần thiết. Và từ đây, mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi theo thời gian, họ phát hiện ra nơi đây vô cùng kì quái và ẩn chứa bí mật kì lạ.

Ngay từ khi mới ra mắt, Ittle Dew đã gây được tiếng vang lớn với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, và không chỉ có mặt trên điện thoại mà còn được đưa cả lên Switch cũng như PC. Tiếp nối ánh hào quang này, Ittle Dew 2 – phần tiếp theo của phiên bản gốc sẽ được Ludosity ra mắt trên điện thoại di động trong thời gian sắp tới.

Được biết Ittle Dew 2 sẽ giữ nguyên lối chơi đã làm nên thành công của phiên bản gốc. Là một trò chơi được lấy cảm hứng từ dòng game Zelda cổ điển, người chơi cũng sẽ kiểm soát một nhân vật và chạy xung quanh khám phá các hầm ngục, giải mã các câu đố cũng như tìm kiếm 8 mảnh bè gỗ để thoát khỏi hòn đảo này. Bạn cũng có thể tăng số mạng sống của mình, nâng cấp vũ khí cũng như kích hoạt chức năng thứ hai để tìm ra đáp án cho các câu đố.

Trong quá trình chơi, người chơi còn có thể kết hợp nhiều loại vật phẩm khác nhau để mở những lối đi tắt thông qua các hầm ngục khác. Ittle Dew 2 sẽ có 4 loại vũ khí với lố lượng vật phẩm được tăng lên gấp đôi, nhưng nếu muốn người chơi hoàn toàn có thể “phá đảo” tựa game chỉ với bộ trang bị khởi đầu.

Hiện tại, Ittle Dew 2 vẫn chưa được ấn định ngày ra mắt phiên bản mobile song nó đã có mặt trên PC (Steam). Những thông tin mới nhất về tựa game phiêu lưu thú vị này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các tin bài sau, hãy chú ý đón đọc nhé!