Item thuộc hàng "phế" ở LMHT lại được các cao thủ tin dùng khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2021 10:30 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Băng Trượng Vĩnh Cửu đang được đánh giá rất cao bởi những cao thủ Đấu Trường Chân Lý.

Băng Trượng Vĩnh Cửu là một trong ba món đồ Thần Thoại của Pháp Sư được Riot Games đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2021. Món đồ này tỏ ra yếu thế hơn so với Mặt Nạ Thống Khổ Liandry và Bão Tố Luden ở khả năng gây sát thương nên dần bị game thủ bỏ rơi.

Tuy nhiên khi được đưa vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5, Băng Trượng Vĩnh Cửu tỏ ra cực kỳ bá đạo ở khả năng khống chế chủ lực team địch. Thậm chí trong bài viết của trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog, rất nhiều cao thủ đã bình luận rằng Băng Trượng Vĩnh Cửu là món đồ mạnh nhất mà Ornn có thể rèn được.

Item thuộc hàng phế ở LMHT lại được các cao thủ tin dùng khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 1.
Item thuộc hàng phế ở LMHT lại được các cao thủ tin dùng khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 2.

Riot Mortdog: "Hôm nay tôi sẽ nhận phản hồi về những item đặc biệt của Ornn. Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn về item bá đạo, thú vị hay nhàm chán nhất mà Ornn có thể rèn được nhé".

Item thuộc hàng phế ở LMHT lại được các cao thủ tin dùng khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 3.
Item thuộc hàng phế ở LMHT lại được các cao thủ tin dùng khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 4.
Item thuộc hàng phế ở LMHT lại được các cao thủ tin dùng khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 5.

Kiting is Hard: "Món đồ mạnh nhất là Băng Trượng Vĩnh Cửu. Món đồ thú vị nhất là Đồng Hồ Cát Zhonya. Item kém thú vị nhất là Giáp Tâm Linh".

TFT_Tails: "Item bá đạo nhất tôi vote cho Băng Trượng Vĩnh Cửu (cực kỳ khó chịu khi phải đối đầu với nó). Món đồ thú vị nhất chắc chắn là Súng Hải Tặc (hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, lượng vàng thu được cũng tốt). Trang bị kém thú vị nhất có lẽ là Đồng Hồ Cát (không hề tệ nhưng hiệu ứng quá thiếu điểm nhấn) hoặc Rìu Đen".

C9 k3soju: "Tôi nghĩ không món đồ nào bá đạo hơn Băng Trượng Vĩnh Cửu. Item thú vị nhất là Súng Hải Tặc. Khiên Băng Randuin thì tỏ ra tương đối nhàm chán".

Item thuộc hàng phế ở LMHT lại được các cao thủ tin dùng khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 6.

Băng Trượng Vĩnh Cửu kết hợp với Braum là combo quá mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

Điều khiến cho Băng Trượng Vĩnh Cửu được các cao thủ đánh giá mạnh tới như vậy nằm ở điểm nó khắc chế được mọi tướng chủ lực. Với việc giảm tốc độ đánh tới 50%, những chủ lực vật lý không thể nhanh chóng kết liễu quân cờ sở hữu Băng Trượng Vĩnh Cửu được. Nên nhớ rằng Jhin sẽ bị xóa ở mùa 4.5 sắp tới, chuyện một quân cờ có thể "one shot" đối phương bằng đòn đánh thường là không thể.

Item thuộc hàng phế ở LMHT lại được các cao thủ tin dùng khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 7.

Hơn nữa, chỉ số tốc độ đánh bị giảm cũng khiến những chủ lực phép thuật "sạc" năng lượng chậm đi rất nhiều. Vì vậy kể cả khi phải đối đầu vào những đội hình Pháp Sư, Băng Trượng Vĩnh Cửu cũng đảm bảo chiến thắng cho game thủ.

Item thuộc hàng phế ở LMHT lại được các cao thủ tin dùng khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 8.

Aurelion Sol sẽ hồi năng lượng rất chậm nếu phải đối đầu với một chiếc Băng Trượng Vĩnh Cửu

Đương nhiên là để sở hữu item này, game thủ buộc phải có Ornn. Bên cạnh đó, trang bị mà Ornn rèn được là ngẫu nhiên, vì vậy không phải trận nào bạn cũng có thể sở hữu Băng Trượng Vĩnh Cửu. Tuy nhiên một khi đã có được item này thì con đường đạt đến vị trí top 1 của game thủ sẽ dễ dàng hơn khá nhiều. Có thể nói Băng Trượng Vĩnh Cửu chính là một trong những item mạnh nhất ở cuối trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.