Ít ai ngờ: Thánh cover "nụ cười super idol" phiên bản sến sẩm bị tố lừa tình lừa tiền, thế nhưng cả cõi mạng chỉ hỏi đúng 1 điều này

Chi Chi  Pháp Luật & Bạn Đọc | 14/04/2022 06:45 PM

Anh chàng chủ nhân "Super Idol" - bản nhạc cover "ám ảnh" trên TikTok đang là tâm điểm bàn tán của dân mạng xứ Trung.

Mới đây, thông tin một bà mẹ đơn thân đã lên tiếng tố cáo Điền Nhất Danh - nhân vật cực hot trên Douyin (TikTok bản Trung Quốc) đang khiến cả cõi mạng xứ Trung xôn xao. Anh chàng này chính là chủ nhân bản cover bài "Nhiệt tâm 105°C Của Cậu" (Super Idol) cực kỳ "tẩy não" viral khắp nơi không chỉ tại Trung Quốc mà còn lan sang cả Việt Nam. Gương mặt hết sức biểu cảm này đã thu hút được gần 9 triệu người theo dõi và vươn tới vị trí hot TikToker chỉ sau vài bản cover ấn tượng.

Điền Nhất Danh là chủ nhân bản cover Super Idol "ám ảnh" cả TikTok

Thế nhưng những tưởng công việc làm hot TikToker sẽ đem lại thu nhập khủng cho anh chàng, Điền Nhất Danh lại bị cáo buộc lừa tình lừa tiền. Cụ thể, bà mẹ đơn thân cho biết hiện tượng mạng này đã lừa gạt tình cảm của mình hòng chiếm đoạt số tiền là 510.000 NDT (gần 2 tỷ đồng).

 Ít ai ngờ: Thánh cover nụ cười super idol phiên bản sến sẩm bị tố lừa tình lừa tiền, thế nhưng cả cõi mạng chỉ hỏi đúng 1 điều này - Ảnh 2.
 Ít ai ngờ: Thánh cover nụ cười super idol phiên bản sến sẩm bị tố lừa tình lừa tiền, thế nhưng cả cõi mạng chỉ hỏi đúng 1 điều này - Ảnh 3.

Chàng trai "Super Idol" nổi tiếng vì các clip cover hài hước

Người phụ nữ kể chính hot TikToker đã chủ động kết bạn với mình, sau đó ngày ngày nhắn tin trò chuyện. Anh chàng còn hứa sẽ chăm sóc chu đáo cho hai mẹ con và hai người có mối quan hệ yêu thương như bình thường.

Thế nhưng sau một thời gian hẹn hò, Điền Nhất Danh bắt đầu yêu cầu bạn gái mua hàng hiệu đắt đỏ cho mình, đồng thời liên tục vay tiền. Tổng cộng trong khoảng thời gian bên nhau, chàng "Super Idol" đã chiếm đoạt của chị số tiền khổng lồ với hoàn cảnh mẹ đơn thân vốn không khá giả gì.

 Ít ai ngờ: Thánh cover nụ cười super idol phiên bản sến sẩm bị tố lừa tình lừa tiền, thế nhưng cả cõi mạng chỉ hỏi đúng 1 điều này - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là Điền Nhất Danh chụp ảnh với bạn gái cũ

Hiện sự việc ai đúng ai sai thì vẫn chưa thể ngã ngũ và "Super Idol" vẫn chưa đưa ra lời phản hồi nào, bất chấp việc fan đang vô cùng mong ngóng anh lên tiếng. Còn thái độ của cư dân mạng xứ Trung thì chủ yếu bày tỏ thái độ bất ngờ vì không ngờ "Super Idol" nổi tiếng toàn quốc lâu nay còn có "nghề tay trái" là lừa đảo:

"Gu của chị gái thật là mặn".

"Super Idol đã nở nụ cười cũng không bằng anh đã lừa tiền của một cô gái làm mẹ đơn thân".

"Lâu nay tôi cứ tưởng lừa được tiền phụ nữ thì cũng phải đẹp trai tí chứ".

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/it-ai-ngo-thanh-cover-nu-cuoi-super-idol-phien-ban-sen-sam-bi-to-lua-tinh-lua-tien-the-nhung-ca-coi-mang-chi-hoi-dung-1-dieu-nay-20220414151021915.chn
Xem thêm:

phốt

super idol

meme