Ít ai biết, ca sĩ Hoa Vinh cũng sở hữu dàn PC chiến game cực ngon

RED  - Theo Helino | 02/07/2018 11:59 PM

Khá thú vị khi anh chàng ca sĩ nổi tiếng Hoa Vinh cũng rất thích chơi game, đặc biệt là PUBG và anh mới mua dàn máy rất ngon.

Ca sĩ nổi tiếng Hoa Vinh vốn được rất nhiều người biết đến là một streamer với giọng ca tuyệt hay, đón tim rất nhiều khán giả với những màn ca hát trực tiếp trên mạng cực hay. Song chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi anh cũng là một game thủ nữa, tựa game yêu thích của nghệ sĩ đẹp trai này là PUBG.

Mới đây ca sĩ Hoa Vinh đã đầu tư hẳn một dàn máy khá hiện đại với cấu hình cao, thừa sức chiến PUBG mượt mà. Cụ thể thì bộ máy có CPU i5 8400, VGA 1050Ti, Mainboard Z370... cùng dàn gear khá ngon lành, đúng chất chơi game bắn súng với chuột Razer DA, bàn phím cơ, tai nghe đầy đủ. Rõ ràng là anh chàng này có thể chơi PUBG thoải mái và livestream hát hò cũng rất rất ngon.


Một phần hóa đơn mua hàng của Hoa Vinh.

Một phần hóa đơn mua hàng của Hoa Vinh.


Toàn bộ các món đồ trước khi ghép thành bộ.

Toàn bộ các món đồ trước khi ghép thành bộ.

Rõ ràng là việc chiến game đã và đang là một trong những phương pháp giải trí hoàn hảo nhất hiện nay, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đem đến nhiều niềm vui cho mọi người nếu biết cách chơi cũng như bố trí thời gian hợp lý.

Chính vì thế mà việc một nhân vật nổi tiếng như Hoa Vinh cũng sắm máy chơi game thì thực sự không có gì đáng ngạc nhiên quá cả, nhất là khi anh này còn là một streamer nữa, vốn rất cần những bộ PC mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu làm việc thường ngày bên cạnh chơi game giải trí lúc rảnh rỗi.


Hoa Vinh bên dàn máy mạnh mẽ mới sắm.

Hoa Vinh bên dàn máy mạnh mẽ mới sắm.