IronSight - Siêu phẩm game MMOFPS đã chính thức thử nghiệm

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2016 01:52 PM

IRONSIGHT lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU

Cuối cùng thì sau một thời gian "thả thính", Neowiz cuối cùng cũng đã chính thức mở cửa giai đoạn thử nghiệm closed beta của tựa game IronSight, một trong những siêu phẩm MMOFPS được đông đảo game thủ ngóng đợi kể từ ngày 14/06 vừa qua. Mọi chi tiết các bạn độc giả có thể tham khảo thêm tại trang chủ của game ở địa chỉ http://wiplegames.com/?page_id=53

Được phát triển bằng bộ công cụ do chính Wiple Games thiết kế mang tên Iron Engine, hứa hẹn chất lượng hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, với mục tiêu tạo ra một tựa game chân thực, trong game chắc chắn sẽ không có những món vũ khí "siêu cấp vô địch" vốn chỉ có trong những tựa game khoa học viễn tưởng.

Vào hồi đầu năm 2015, hãng Neowiz Games đã giới thiệu một game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý mang tên IRONSIGHT qua một đoạn video trailer ngắn, thể hiện rõ ràng phong cách hành động ấn tượng mà tựa game sẽ mang lại: IRONSIGHT lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU.

Ironsight Gameplay

Trong MMOFPS IRONSIGHT, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình.