IronSight - Game bắn súng bom tấn của Hàn Quốc ấn định ngày mở cửa rộng rãi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2016 03:02 PM

 
  thích

Game online bắn súng siêu phẩm IronSight sẽ mở cửa open beta rộng rãi vào ngày 29/11 tới đây.

Mới đây, hãng game Hàn Quốc Neowiz Games đã ấn định sẽ mở cửa game online bắn súng siêu phẩm IronSight vào ngày 29/11 tới đây. Được biết đây là lần mở cửa rộng rãi Open Beta và toàn bộ dữ liệu trước đây sẽ bị xoá sạch. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://ironsight.pmang.com/.

IronSight trailer.

Được phát triển bằng bộ công cụ do chính Wiple Games thiết kế mang tên Iron Engine, hứa hẹn chất lượng hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, với mục tiêu tạo ra một tựa game chân thực, trong game chắc chắn sẽ không có những món vũ khí "siêu cấp vô địch" vốn chỉ có trong những tựa game khoa học viễn tưởng.

Vào hồi đầu năm 2015, hãng Neowiz Games đã giới thiệu một game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý mang tên IronSight qua một đoạn video trailer ngắn, thể hiện rõ ràng phong cách hành động ấn tượng mà tựa game sẽ mang lại: IronSight lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU.

Trong MMOFPS IronSight, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình. Chiến trường trong game cũng hết sức rộng lớn và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với mọi thứ, từ tầm bắn của các loại súng ống cơ giới cho tới việc di chuyển sao cho khôn khéo để tiếp cận được mục tiêu...

IronSight - Siêu phẩm game MMOFPS đã chính thức thử nghiệm