Iron Storm - Game client chiến tranh hiện đại sử dụng Unreal Engine 3

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2016 04:00 PM

Từ ngày 3 tháng 6 năm 2016, Iron Storm sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc sau một thời gian dài mắt tích kể từ khi được công bố lần đầu trong năm 2014.

Iron Storm là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi Mokylin và do Kongzhong làm nhà phát hành độc quyền. Sản phẩm được nghiên cứu dưới sự hợp tác chặt chẽ với hãng Mote Games của Mỹ, sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 tân tiến, hứa hẹn mang lại những chiến trường mở chân thực, chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho người trải nghiệm.

Iron Storm - Trailer

Trò chơi khai thác bối cảnh sau “Thế Chiến II”, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến chân thực, có quy mô lớn thông qua một nền tảng đồ họa đẹp, chi tiết sắc nét. Thêm vào đó, người chơi còn được trải nghiệm các cuộc đối kháng giữa xe tank và trực thăng trên không vô cùng hấp dẫn, tự do kết hợp nhiều dạng vũ khí hiện đại. Mỗi dạng phương tiện lại có đủ hệ thống vũ khí chính phụ để người chơi thao đổi, đối phó với từng dạng kẻ thù khác nhau.

Các hiệu ứng hình ảnh như đổ bóng, ánh sáng, khói lửa, bom rơi đạn nổ của Iron Storm được thực hiện rất tốt. Mỗi tấm bản đồ đều được xây dựng rất cẩn thận, những thay đổi về môi trường sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chiến thuật cũng như thao tác điều khiển, do vậy người chơi cần nắm rõ địa hình của từng vị trí. Ngoài ra, trò chơi có áp dụng hiệu ứng vật lý và hiệu ứng âm thanh rất tốt, tái hiện một cách chính xác cảm nhận nơi chiến trường, ví như lực phản hồi khi bắn đạn.

Từ ngày 3 tháng 6 năm 2016, Iron Storm sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc sau một thời gian dài mắt tích kể từ khi được công bố lần đầu trong năm 2014.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zjfb.kongzhong.com/

Thiên Quân Tung Hoành - Webgame "Tam Quốc" thế hệ mới cực chất